Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Hậu vệ phải của Crystal Palace, Ward vui mừng với bàn thắng gỡ hòa cho Fulham

Giải hạng Nhất

Hậu vệ Joel Ward của Crystal Palace vui mừng khi ghi bàn trong trận hòa 2-2 với Fulham.

Ward đã tìm được bàn gỡ hòa để kiếm điểm.

“Đó là điều tôi làm hàng ngày, thực sự – trong công viên với đứa con trai ba tuổi của tôi,” anh nói truyền hình cung điện. “Thật tốt khi có được một kỷ lục và mang về điểm số cho đội bóng.

“Chúng tôi xứng đáng với một cái gì đó từ trò chơi. Thật tuyệt khi đi đến trận đấu cuối cùng trên sân khách, giành được điểm số và giữ đà phát triển cũng như giữ vững kết quả.

“Có những khoảng thời gian trong suốt trò chơi mà chúng tôi chiếm ưu thế, và những khoảng thời gian mà chúng tôi phải dựa lưng vào dây thừng. Nó cho thấy sự gan dạ và quyết tâm của đội bóng này để tiếp tục cuộc chơi.”

Anh ấy tiếp tục: “Chúng tôi biết mình có thể tạo ra thứ gì đó – chúng tôi có thể có cơ hội. Rất may hôm nay chúng tôi đã làm được điều đó, nó đã sụp đổ và chỉ có thế.

“Tôi làm [remember my last goal] – Tôi không ghi được nhiều bàn thắng nên tôi có xu hướng nhớ các bàn thắng! Rất vui được ghi tên vào bảng điểm. Tôi hạnh phúc, và thật tốt khi có được điểm số cho đội.

“Tôi vừa thưởng thức [this season], Thật tuyệt vời. Tôi muốn giữ cho nó tiếp tục, giữ cho các trò chơi tiếp tục, giữ cho chúng trở nên dày đặc và nhanh chóng.

“Mùa giải này đã khác theo nhiều cách nhưng tôi đang tận hưởng nó, tận hưởng thứ bóng đá của mình và tận hưởng khoảnh khắc và tận dụng tất cả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *