Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Hậu vệ cánh Nottingham Forest Aurier: Trao Mason làm HLV trưởng Spurs

Giải hạng Nhất

Hậu vệ Serge Aurier của Nottingham Forest cho rằng Ryan Mason xứng đáng có cơ hội làm huấn luyện viên chính thức tại Tottenham.

Aurier đã trải qua 4 năm tại Spurs và được huấn luyện dưới quyền của Mason sau khi Jose Mourinho bị sa thải.

Aurier nói: “Khó khăn cho Spurs, nhưng [the season] đã là khó khăn cho tất cả mọi người. Tôi rất mừng cho người quản lý mới, bởi vì anh ấy có những ý tưởng tốt cho đội bóng.

“Khi họ bị sa thải [Jose] Mourinho, anh ấy [Mason] chọn một đội và chúng tôi làm tốt. Họ cần cho anh ấy cơ hội để kết thúc mùa giải và có thể bắt đầu mùa giải tới, bởi vì anh ấy có tâm lý của câu lạc bộ. Đối với tôi, ông ấy là một người quản lý giỏi.”

Khi được hỏi liệu Spurs có nên giao công việc toàn thời gian cho Mason hay không, Aurier nói: “Tất nhiên. Tại sao không? Nó có ý nghĩa để thử. Nếu anh ấy chọn đội đó hàng tuần, tại sao không thử?

“Ông ấy biết các cầu thủ, biết mọi người ở câu lạc bộ và ông ấy có kinh nghiệm. Không nhiều, bởi vì anh ấy vẫn còn trẻ, nhưng anh ấy có tố chất để giữ cho đội tiếp tục phát triển [together] và để làm một công việc tốt. Thật khó để liên tục thay đổi người quản lý. Họ cần phải tin vào anh ấy và cho anh ấy một cơ hội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *