Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Hậu vệ cánh Adam Smith của Bournemouth: Chiến thắng vĩ đại nhất của Man Utd thời hiện đại

Giải hạng Nhất

Hậu vệ Adam Smith của Bournemouth đánh giá chiến thắng trước Manchester United là một trong những chiến thắng vĩ đại nhất của câu lạc bộ.

The Cherry hiếm khi gặp rắc rối với chiến thắng 3-0 của họ.

Smith nói: “Tôi có thể nói đó là số một.

“Ý tôi là, đó là Nhà hát của những giấc mơ và chúng tôi chưa bao giờ thắng ở đây. Đôi khi điều đó thật khó khăn và chúng ta đau khổ. Nhưng chúng tôi đã đấu với Manchester United.

“Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ nhớ nó rất lâu. Chúng tôi đã giữ sạch lưới và đáng lẽ tỷ số phải là 4-0. Thật khó tin đối với người hâm mộ.

“Chúng tôi đến với một chút kiêu ngạo và tự tin. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ nhanh nhẹn, nguy hiểm và nguy hiểm ở phía trước.

“Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi có thể tiếp tục thi đấu, họ sẽ tạo ra cơ hội và đó là những gì những kẻ tấn công đã làm ngày hôm nay và ghi công cho họ. Ngoài ra, hàng thủ đã thi đấu xuất sắc nên hiệu suất tổng thể là 10 trên 10.

“Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều và chịu đựng trong một thời gian dài. Người chưa chơi game thì như khó thở, không thở được.

“Họ gây áp lực cho chúng tôi, đôi khi đám đông đã đứng sau họ và chúng tôi đã giữ sạch lưới. Mọi người lao vào, mọi người phòng thủ và khi phản công, chúng tôi rất nguy hiểm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *