Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Hậu vệ Bade của Sevilla phấn khích khi đối đầu với tiền vệ Pogba của Juventus: Le Havre old boys

Serie A

Hậu vệ Loic Bade của Sevilla cho biết anh sẽ sẵn sàng cho trận bán kết Europa League vào ngày mai.

Sevilla đối mặt với Juventus vào đêm mai ở trận lượt đi.

Nhiệm vụ tắm rửa Hoa Kỳ: “Tôi không phải kiểu cầu thủ xem bóng đá nhiều, nhưng một câu lạc bộ như Juventus gần như hoàn toàn có thể nhận ra mà không cần xem bóng đá. Họ là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng chúng tôi không sợ họ.

“Chúng tôi sẽ đối mặt với một trận chiến, có 180 phút và chúng tôi biết rằng mình có thể rời Turin với điều gì đó tích cực.”

Giống như tiền vệ Paul Pogba của Juve, Bade cũng từng chơi bóng đá trẻ với Le Havre.

Anh ấy nói tiếp: “Paul Pogba là một tài liệu tham khảo. Khi bạn đến Le Havre, bạn sẽ thấy những bức ảnh của những chuyên gia giỏi nhất từng làm việc tại câu lạc bộ. Ngoài ra còn có Mahrez, Ferland Mendy, Payet… Khi bạn nhìn thấy hình ảnh của Pogba bạn ngay lập tức muốn có cùng một sự nghiệp. Thi đấu với anh ấy thật tuyệt sau khi cả hai đều ở Le Havre. Thật không thể tin được khi gặp những cầu thủ tầm cỡ này.

“Tôi nghĩ, tại một thời điểm, Paul là người giỏi nhất (trên thế giới). Sau đó, anh ấy ở cấp độ thấp hơn, chắc chắn những chấn thương đã ảnh hưởng đến anh ấy. Nhưng điều chắc chắn là anh ấy tiếp tục là một phần của những người giỏi nhất. Và với rằng chúng ta phải ở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *