Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Hậu vệ Alexander-Arnold của Liverpool ca ngợi người chiến thắng trong trận đấu Salah: Anh ấy xứng đáng với mọi thứ

Giải hạng Nhất

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold của Liverpool khẳng định chiến thắng trước Fulham là xứng đáng.

Mohamed Salah ghi bàn từ chấm phạt đền ở phút 39 sau khi Darwin Nunez bị hậu vệ Issa Diop của Fulham phạm lỗi.

Alexander-Arnold nói: “Thật tuyệt. Chúng tôi đã thắng trận đấu và đó mới là điều quan trọng. Họ là một đội bóng tốt và đã chơi tốt trong mùa giải này. Chúng tôi đã chiếm ưu thế trong hiệp một rất nhiều và họ đã phản công nhưng sau đó họ đã phát triển. vào hiệp hai lần thứ hai.

“Nó đã trở thành một khuôn mẫu. Chúng tôi không thể duy trì khởi đầu tốt. Đó là điều chúng tôi có thể phải xem xét.

“Người hâm mộ vẫn tốt hơn bao giờ hết. Nó phản ánh vị trí của chúng tôi trong giải đấu và những gì chúng tôi còn lại để thi đấu. Đó không phải là nơi chúng tôi muốn và đó là một câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ. Chúng tôi muốn ở đó cuộc đua danh hiệu ở giai đoạn của mùa giải hoặc trong cuộc đua top 4. Hiện tại chúng tôi không ở trong cuộc đua đó và có lẽ đó là lý do tại sao tâm trạng hơi thấp.

“Tôi sẽ chỉ lặp lại những gì mọi người đã nói trước đây. Mohamed Salah thật đáng kinh ngạc với những gì anh ấy làm. Lời khen tốt nhất mà tôi có thể dành cho anh ấy là tôi đã có vinh dự được thi đấu chung sân với anh ấy. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Anh ấy là một khen ngợi bản thân và được hưởng mọi thứ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *