Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Hannibal Mejbri: Tôi đã sẵn sàng đá chính cho Sevilla; Cầu thủ Man Utd kể cho tôi nghe về người hâm mộ

Giải hạng Nhất

Hannibal Mejbri háo hức được đá chính ở Sevilla.

Tiền vệ của Manchester United đã gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn với điều khoản mua đứt trị giá 18,5 triệu euro.

Khi ký hợp đồng, Hannibal đã thảo luận về hy vọng ở lại lâu dài:

“Tôi hy vọng chúng ta có thể cùng nhau tiến về phía trước và làm được điều gì đó quan trọng trong những điều lâu dài.

“Tôi thích dự án của Sevilla và tôi nghĩ mình có thể giúp đội bóng trở nên tốt hơn.”


Anh ấy muốn chơi ngay bây giờ.

“Tôi đã chơi 11 trận mùa này, tôi đã tập luyện rất chăm chỉ ở Manchester và tôi cảm thấy sẵn sàng ra sân ngay khi huấn luyện viên đưa ra quyết định.

“Tôi cảm thấy ổn, không bị chấn thương và tôi hy vọng mình có thể tiếp tục như thế này.”


Sự nghiệp của anh ấy.

“Tôi bắt đầu từ rất sớm ở Monaco và sau đó đến Manchester United. Tôi phải làm quen với bóng đá Anh, khí hậu… Tôi đã phát triển rất nhiều khi được bao quanh bởi những cầu thủ xuất sắc và sau đó tôi được cho mượn đến Birmingham vào mùa giải trước, nơi tôi có thể để thu thập nhiều phút. Tôi cũng đã chơi với Tunisia, tôi đã đến World Cup và trở lại United, nơi tôi có thể tiếp tục chơi một vài trận. Tôi nghĩ tôi đã làm tốt. ”


Vị trí lý tưởng.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ tôi có thể giúp đỡ ở bất kỳ vị trí nào. Là một cầu thủ bóng đá, điều quan trọng nhất đối với tôi là được thi đấu. Tôi có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào, mặc dù tôi phải nói ra sở thích của mình, nó sẽ là 8 hoặc hơn. 10.” , ở giữa sân. Dù sao thì tôi cũng rất vui khi được góp mặt trong đội. Tôi nghĩ mình có thể giúp đỡ trong phòng ngự và tấn công.

“Mọi người đều thích ghi bàn và kiến ​​tạo, nhưng điều quan trọng nhất là chơi như một đội, phòng thủ và tấn công như một đội.”


Cho Birmingham City mượn.

“Trải nghiệm rất tốt. Đó là một câu lạc bộ gia đình và tôi đã phát triển rất nhiều vì tôi đã chơi rất nhiều trận đấu. Lúc đầu hơi khó khăn nhưng tôi đã tiến bộ rất nhiều và tôi rất biết ơn vì điều đó.”


Vào Chủ nhật, anh ấy sẽ tròn 21 tuổi.

“Sẽ tốt thôi, bởi vì chúng tôi thi đấu ở Girona với một đội mạnh và tôi hy vọng sẽ có trận ra mắt ở đó. Đó sẽ là một món quà tuyệt vời, đặc biệt nếu chúng tôi giành chiến thắng và về nhà với 3 điểm.”


Học tiếng Tây Ban Nha.

“Có nhiều người Pháp và cầu thủ nói tiếng Pháp trong phòng thay đồ, nhưng tôi phải học tiếng Tây Ban Nha để nói chuyện với mọi người. Điều đó sẽ giúp ích khi bạn có những đồng nghiệp nói tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, vì rất khó khi bạn đến và không biết ngôn ngữ đó, nhưng tôi sẽ cố gắng học nó. Tôi hy vọng rằng trong vài tháng nữa tôi sẽ có thể nói tốt tiếng Tây Ban Nha.”


Sevilla – đối thủ của United.

“Sevilla đã thắng rất nhiều trận trước United trong vài năm qua. Khi đó tôi chưa có mặt trong đội, nhưng tôi đã xem các trận đấu, chất lượng của đội, những người ủng hộ… Trận đấu ở đây thật điên rồ. Trước khi đến , các đồng đội ở United của tôi đã kể cho tôi nghe về người hâm mộ, bầu không khí ở đó… Thật tuyệt khi được chơi cho một đội có những người hâm mộ như thế này, vì nó giúp ích cho bạn khi bạn đang gặp khó khăn. Tôi đã nghe rất nhiều về họ và Tôi nóng lòng muốn được gặp họ và chơi cho họ. Tôi hy vọng họ thích nó, tôi cũng thích họ như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *