Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Hàng thủ West Ham Coufal: Đại thắng tưng bừng trước Leeds

Ngoại hạng Anh

Hậu vệ Vladimir Coufal của West Ham rất vui mừng với chiến thắng trước Leeds.

The Irons đánh dấu trận sân nhà cuối cùng trong mùa giải với chiến thắng 3-1.

“Đó là một trận đấu cuối cùng hoàn hảo trên sân nhà,” Coufal nói whufc.com. “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã đến trận đấu này để cổ vũ cho chúng tôi. Nó thật hoàn hảo. Tôi thực sự thích nó và tôi tin rằng toàn đội cũng cảm thấy như vậy, Thật tuyệt vời và chúng tôi muốn có thêm nhiều trận đấu như thế này.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã mang đến cho những người ủng hộ một chiến thắng xứng đáng. Chúng tôi đã chơi tốt và tôi hy vọng người hâm mộ sẽ thích điều đó. Và chúng tôi rất vui khi thấy họ trở lại đây tại Sân vận động London vào mùa giải tới.”

Chiến dịch Premier League của West Ham sẽ kết thúc tại Leicester City trước trận chung kết Europa League với Fiorentina vào ngày 7 tháng 6 tại Praha.

Anh ấy nói thêm: “Tôi thực sự gặp khó khăn với trận đấu với Alkmaar (thắng 1-0 ở trận bán kết lượt về vào tối thứ Năm tuần trước tại Hà Lan). Tôi ngồi trên băng ghế dự bị và tôi không ngại nói rằng tôi buồn và tôi không thể cứ ngồi đó. Tôi đã phải khởi động trong 90 phút và tôi cảm thấy mệt mỏi hơn so với khi thi đấu!

“Họ đã xử lý trận đấu theo cách rất tốt và giờ chúng tôi đã vào chung kết! Và tôi muốn mời mọi người hâm mộ West Ham, những người có thể mua một chuyến bay [and a match ticket], đến Praha. Praha rất đẹp và hy vọng chúng ta có thể giành chiến thắng và cùng nhau ăn mừng ở Praha!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *