Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Hàng thủ Liverpool của Alexander-Arnold: Trận đấu hay nhất mùa của Leicester

Ngoại hạng Anh

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold của Liverpool nói rằng các cầu thủ biết cuộc đụng độ tối thứ Hai với Leicester City quan trọng như thế nào.

Quỷ đỏ cần một chiến thắng để giữ liên lạc với top 4.

Alexander-Arnold nói: “Chúng tôi biết bối cảnh của trận đấu, chúng tôi biết tình huống mà chúng tôi đang gặp phải và chúng tôi biết tình hình của họ. “Đây có lẽ là trận đấu lớn nhất trong mùa giải đối với họ, bây giờ hoặc không bao giờ, đó là trận đấu phải thắng nếu chúng tôi trung thực và chúng tôi hiểu điều đó.

“Họ có chất lượng thực sự và họ thể hiện điều đó, đó chỉ là vị trí giải đấu mà họ có. Bất cứ ai cũng có thể đánh bại bất cứ ai trong giải đấu này, vì vậy chúng tôi phải sẵn sàng cho điều đó.

“Có vẻ như bây giờ chúng tôi đang đạt được điều đó với tư cách là một đội. Chúng tôi đã thoáng thấy điều đó trong cả mùa giải nhưng không thể sao lưu nó, chúng tôi đã có những kết quả tuyệt vời và sau đó không thể theo kịp và sau đó kết quả đáng thất vọng đã theo sau.

“Trong khi bây giờ chúng tôi có thể hỗ trợ họ và chúng tôi có niềm tin đó – chúng tôi chỉ đang thưởng thức bóng đá của mình một lần nữa.

“Tôi nghĩ với tư cách là một cầu thủ, bạn thích bị đánh giá thấp, bạn thích trở thành kẻ yếu hơn và có tâm lý đó và chỉ muốn chứng minh mọi người đã sai.

“Mọi người nói về chúng tôi mọi lúc, với tư cách là một đội, với tư cách cá nhân, và chúng tôi phải ra ngoài đó và chứng minh họ sai và chứng minh chúng tôi tốt như thế nào với tư cách là một đội và cá nhân, và tôi nghĩ tháng trước đã trôi qua cách tốt nhất để làm điều đó cho chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *