Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Gundogan mừng chiến thắng kép của Man City trước Everton

Ngoại hạng Anh

Đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan rất vui mừng với chiến thắng kép trước Everton.

Kết quả là Man City có thêm một chiến thắng nữa để khẳng định là nhà vô địch Premier League.

Gundogan, trong bàn thắng đầu tiên, nói: “Đó là bản năng. Nó đã giúp tôi rất nhiều khi Erling [Haaland] có thể đánh lạc hướng cả hai trung vệ. Tôi thấy không gian được tạo ra và cố gắng chạy. Tôi đang đợi Riyad [Mahrez] quả bóng. Mặc dù nó ở đằng sau đường chạy của tôi, nhưng nó đủ tốt để tôi chạm vào nó. Mọi thứ sau đó đều là bản năng. Tôi không thấy bất kỳ lựa chọn nào khác, tôi chỉ cố gắng đạt được mục tiêu. Nó tiến triển tốt.”

Về bàn thắng thứ hai, anh ấy giải thích: “Tôi đã cố gắng chạy ngắn. Tôi nghĩ đó là lúc tôi có thể làm anh ấy bất ngờ. [Jordan Pickford] một chút. Tôi nghĩ anh ấy nghĩ Riyad sẽ lấy nó. Huấn luyện viên của chúng tôi, họ đã cho tôi xem tình huống tương tự và nói với tôi rằng nếu tôi bước lên để thực hiện một quả đá phạt như vậy, hãy chạy một đoạn ngắn và đưa nó qua hàng rào. nó hoạt động hoàn hảo mặc dù bóng không quá nhiều ở góc.

“Chúng tôi chỉ cố gắng chơi theo phong cách bóng đá của mình. Lẽ ra chúng tôi có thể làm tốt hơn trong một số tình huống. Với bàn thắng thứ ba, chúng tôi đã có thể kết thúc trận đấu và chỉ tập trung vào việc kiểm soát bóng. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn nhưng bàn thắng thứ ba đã giúp chúng tôi rất nhiều.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *