Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Guardiola vui mừng khi Man City cầm hòa Brighton

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola hài lòng với trận hòa 1-1 trước Brighton.

Nó đánh dấu trận đấu đầu tiên của họ kể từ khi được xác nhận là nhà vô địch Premier League.

Sau khi được khen ngợi về một trận đấu thú vị, Guardiola nói: “Cảm ơn rất nhiều, tôi nghĩ đó là lời khen lớn nhất dành cho Brighton và chính chúng tôi. Cả hai đội đều muốn chơi có bóng và không có bóng. Cả hai đều thể hiện sự xông xáo, ghi bàn xuất sắc, đặc biệt là Enciso”.

“Đó là một trận đấu hay, xin chúc mừng Brighton đã chính thức có mặt ở Europa League. Họ xứng đáng với 100% thể lực với lối chơi của mình.

“Hôm nay chúng [Manchester City players] cho thấy tại sao họ là nhà vô địch. Chỉ 48 giờ trước khi họ uống hết rượu ở Manchester. Chúng tôi đến đây và chúng tôi nghỉ ngơi. Chúng tôi khiêm tốn và chạy rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi là nhà vô địch trong nhiều năm, cầu thủ này đã thể hiện điều gì đó đặc biệt.”

Về việc liệu trận đấu có phải là một bài kiểm tra tốt hay không, anh ấy nói thêm: “Thực sự là như vậy, lần này Brighton, họ đã hủy diệt những đối thủ khác mà họ chơi. Họ đã làm được điều đó trong một số thời điểm nhất định, đặc biệt là 10 hoặc 15 phút cuối cùng, chúng tôi đã cố gắng nhưng chúng tôi đã làm rất tốt.” Tốt.

“Chúng tôi không thể mất đà. Tôi không thấy điều đó, trận đấu với Chelsea hôm nay tôi không thấy. Cả tuần này chúng tôi cần nghỉ ngơi, phục hồi tinh thần. Sáu tháng qua, khi đối đầu với Bayern Munich, Real, đó là đòi hỏi của tôi. Madrid và theo đuổi Arsenal. Tập luyện bây giờ chỉ là thư giãn.

“Phi [Foden] và John [Stones] cảm thấy thoải mái. Chúng ta phải cẩn thận.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *