Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Guardiola ca ngợi sự ủng hộ của đội nhà khi Man City đánh bại Real Madrid

La Liga

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã ca ngợi sự ủng hộ của đội chủ nhà khi họ đánh bại Real Madrid 4-0 để lọt vào trận chung kết Champions League.

Bernardo Silva ghi hai bàn, cùng với Manuel Akanji và Julian Alvarez cũng ghi bàn khi Man City tiến tới trận chung kết với tỷ số chung cuộc 5-1.

Sau đó, Guardiola tuyên bố: “Ở nhà, chúng tôi cảm thấy thoải mái với những người của mình.

“Tôi có cảm giác rằng chúng tôi có một năm trong bụng về những gì đã xảy ra ở mùa giải trước. Tôi nghĩ hôm nay mọi thứ đã không còn như những gì chúng tôi có, mùa giải trước đã rất đau đớn [losing to Real Madrid in the Champions League]. Khi mọi người nói rằng những cầu thủ này thiếu cá tính nhưng trong một năm, chúng tôi sẽ cho thấy nhóm cầu thủ này đặc biệt như thế nào.

“Khi bạn lọt vào trận chung kết Champions League, bạn phải ăn mừng. Thật không may, chúng tôi không có thời gian vì Chủ nhật, chúng tôi có thể đã vô địch Premier League. Ngày mai sẽ ở bên gia đình của chúng tôi, sau đó hãy sẵn sàng cho Chủ nhật.

“Các cầu thủ thật xuất sắc. Trong loại sân khấu này, trong loại trận đấu này, Bernardo luôn ở đó. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng thấy trong đời.

“Chúng tôi không cần phải lội ngược dòng sau thất bại 1-3, chúng tôi chỉ cần thắng một trận, vì vậy hãy là chính mình. Chúa ơi, Madrid là một đội bóng tuyệt vời, mùa giải trước những gì đã xảy ra, đã xảy ra. Chúng tôi đã không đủ may mắn để giành chiến thắng nhưng hôm nay ngay từ những phút đầu tiên chúng tôi cảm thấy đám đông đã sẵn sàng. Thật bình tĩnh, hôm nay họ pha trò rất nhiều nên tôi không cảm thấy căng thẳng hay lo lắng. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã sẵn sàng để biểu diễn.

“Thành thật mà nói, trận chung kết với đội Ý không phải là món quà tuyệt vời nhất. Họ rất cạnh tranh. Chiến thắng này sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng chúng tôi có thời gian để chuẩn bị tinh thần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *