Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Gilberto Silva thúc giục Arsenal đánh bại Newcastle để ký hợp đồng với Neymar

Ngoại hạng Anh

Cựu đội trưởng của Arsenal, Gilberto Silva, đã thúc giục câu lạc bộ cũ của anh ấy ký hợp đồng với ngôi sao của PSG, Neymar.

Tương lai của Neymar tại PSG rất ảm đạm sau cuộc đụng độ với những người cực đoan địa phương.

Gilberto cho rằng Pháo thủ nên hành động và cho anh một lối thoát: “Vài tuần qua ở PSG rất kỳ lạ với Neymar. Thấy mọi người đến nhà anh ấy – tôi nghĩ điều đó thật sai trái. Người hâm mộ không được phép đến nhà cầu thủ để cổ vũ”. phản kháng.

“Điều này có thể biến thành cơn ác mộng vì nó nguy hiểm và không tốt. Tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa với anh ấy hay bất kỳ cầu thủ nào khác. Mọi người đều biết chất lượng của Neymar, tôi không cần phải nói về chất lượng của anh ấy.”

Ông cũng nói Thư hàng ngày: “Tôi thích cách anh ấy thi đấu và tôi muốn thấy anh ấy ở Arsenal thay vì Newcastle vì tôi thích anh ấy với tư cách một cầu thủ, nhưng anh ấy cũng có nhiều đóng góp. Anh ấy gặp một số vấn đề chấn thương khiến cuộc sống của anh ấy trở nên khó khăn. Nhưng anh ấy còn rất nhiều điều để cống hiến cho bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào… Anh ấy sẽ hòa nhập như thế nào? Chà, đó sẽ là một nhiệm vụ lớn đối với Mikel (Arteta)!

“Chúng ta phải chờ xem, tôi không muốn nói về những cầu thủ vẫn còn hợp đồng với PSG.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *