Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Giám đốc Valencia Solis: Vinicius Jr không thể mong đợi bất kỳ phản ứng nào khi anh ấy nói rằng sân vận động của họ sẽ bị gỡ xuống

La Liga

Giám đốc của Valencia, ông Javier Solis, đã yêu cầu một lời xin lỗi từ huấn luyện viên Real Madrid, Carlo Ancelotti sau cuộc họp báo sau trận đấu ngày hôm qua.

Ancelotti đả kích người hâm mộ nhà sau khi Vinicius Jr là chủ đề của những lời hô hào phân biệt chủng tộc trong trận đấu.

Cầu thủ chạy cánh của Real cuối cùng đã phải nhận thẻ đỏ vì tát vào mặt Hugo Duro và khi rời đi, anh ấy đã ra hiệu cho các cổ động viên nhà bằng ‘số hai’ ám chỉ khả năng VCF bị xuống hạng ở Segunda Division.

Sau chiến thắng 1-0 của Valencia, Solis đã phản pháo lại những bình luận của Ancelotti, nói rằng: “Với tuyên bố đáng tiếc của Ancelotti, trong đó ông ấy đã gán cho tất cả những người ủng hộ là phân biệt chủng tộc, chúng tôi không thể tha thứ cho điều đó. Có lẽ đó là kết quả của một sai lầm trong ngôn ngữ, chúng ta sẽ hiểu những từ khác. Anh ta phải xin lỗi, giống như cách chúng ta lên án những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

“Tôi hiểu rằng họ sẽ nói với Vinícius rằng cậu ấy không thể cư xử như vậy hoặc lặp lại hành động đó. Tôi thấy thật khó chịu, một cầu thủ không thể gửi cả một sân vận động đến Segunda Division mà không bị kết án. Valencia sẽ áp dụng các quy tắc nội bộ của mình với mức độ nghiêm trọng nhất và sẽ dẫn đến việc trục xuất cổ động viên này hoặc cổ động viên kia đang cố gắng thể hiện hình ảnh.

“Ngoài sự kiện cá biệt này, Valencia CF xin cảm ơn hơn 46.000 người hâm mộ đã giúp đỡ và ủng hộ đội bóng trong trận đấu vào Chủ nhật này, ngày 21 tháng 5.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *