Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Giám đốc tài chính Romeu của Barcelona: Cầu thủ có thể bị thay thế; ký hợp đồng với Messi phải được phân tích

La Liga

Giám đốc tài chính của Barcelona, ​​ông Eduard Romeu cho biết họ sẽ hoạt động mạnh trong mùa hè này.

Tuy nhiên, Romeu cũng tuyên bố rằng Barca không tái ký hợp đồng với Leo Messi từ PSG như một phần trong “kế hoạch khả thi” của họ.

Anh giải thích cho chuỗi BE: “Nếu ai đó khởi hành, ai đó có khả năng sẽ đến. Bất kỳ ai. Với mỗi lần ra đi, bảng lương sẽ điều chỉnh và cho phép lấp đầy khoảng trống còn lại.

“Khi chúng tôi đến, có rất nhiều đám cháy, trong đó có Messi. Chúng tôi không thể đưa ra quyết định nào đó có thể ảnh hưởng đến tương lai của câu lạc bộ.”

Nhìn lại, ông nhớ đến trường hợp của Negreira: “Việc Negreira ra sân khiến chúng tôi phải đưa ra rất nhiều lời giải thích. Đó là một vấn đề của danh tiếng. Nó đã ảnh hưởng lớn đến lợi ích kinh tế, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Các vấn đề như đăng ký của Espai Barça hoặc Gavi đã được điều chỉnh, ngay cả khi chúng không liên quan trực tiếp.

“Câu lạc bộ đã bị bán và bây giờ chúng tôi đã mua lại. Barça đã phá sản. Khi Bartomeu ra đi, họ để lại cho chúng tôi khoản nợ 1.350 triệu euro mà không có bất kỳ sự phục hồi nào.”

Romeu nói thêm: “Messi không nằm trong kế hoạch khả thi của chúng tôi. Chỉ những người chơi có hợp đồng hiện tại và gia hạn chúng tôi muốn đăng ký. Các biến thể sẽ được phân tích riêng lẻ, bất kể đó là ai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *