Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Galbraith tuyên bố rời Man Utd

Ngoại hạng Anh

Tài năng của Manchester United Ethan Galbraith chuẩn bị rời Old Trafford vào mùa hè này.

Tuyển thủ Bắc Ireland sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 và câu lạc bộ đã quyết định không cung cấp cho anh một thỏa thuận mới.

Galbraith, 22 tuổi, đã vinh danh câu lạc bộ trên mạng xã hội khi anh ấy thông báo rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ đưa anh ấy đến một đội bóng mới vào mùa hè.

Tiền vệ này viết: “Sau sáu năm, thời gian của tôi đã kết thúc với câu lạc bộ tuyệt vời này, Manchester United. Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ, ban huấn luyện và các cầu thủ đã giúp tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn, một con người tốt hơn và giúp tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn.” tôi cảm thấy như ở nhà.

“Tham vọng sớm nhất của tôi khi còn là một cậu bé là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và tôi mãi mãi biết ơn câu lạc bộ vì đã cho tôi cơ hội và hỗ trợ để thực hiện ước mơ đó. Đó là một đặc ân và tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đại diện cho đội bóng của câu lạc bộ .

“Tôi đang bước sang chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình với tư cách là một người trưởng thành hơn, tròn trịa hơn và tôi rất hào hứng với những gì sắp tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *