Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Font chỉ trích Laporta: Barcelona sẽ không thể sớm gia hạn Yamal

La Liga

Cựu ứng cử viên chủ tịch của Barcelona, ​​Victor Font, khẳng định rằng vấn đề tài chính của câu lạc bộ vẫn còn.

Chủ tịch Barca Joan Laporta và ban lãnh đạo khẳng định họ đang đối mặt với điều tồi tệ nhất sau 12 tháng thắt lưng buộc bụng.

Nhưng Font khẳng định: “Dữ liệu xác nhận những gì chúng tôi đã nói, rằng chúng tôi tệ hơn hai năm trước. Ngoài ra, còn thiếu minh bạch.

“Biết được tình hình thực tế là bước đầu tiên để cải thiện. Kết luận của chúng tôi là chúng tôi cần một mô hình quản lý mới để giữ gìn bản sắc của câu lạc bộ. Nếu không, chúng tôi sẽ không thể gia hạn Lamine (Yamal) hoặc chọn ký hợp đồng (Erling) Haaland mỗi lần muốn khoác áo Tây Ban Nha.

“Họ nói rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, chúng tôi cũng nghe thấy điều tương tự trong chỉ thị của (Josep Maria) Bartomeu. Bệnh nhân vẫn đang nằm trong phòng ICU và các xét nghiệm còn tệ hơn.

“Trong mùa 20/21, 555 triệu đã bị mất, vào mùa 22/22, 169 và cuối cùng là 330. Đây là thu nhập và chi phí bình thường. Thâm hụt thông thường là 1.054 triệu trong ba mùa vừa qua. Điều này bắt đầu từ mùa 17/ Mùa 18, khi Neymar ra đi với giá 222 triệu, nếu không bán thì lỗ 160 triệu.

“Họ đến và thực hiện chiến thuật làm trống ba lô với hai vấn đề, bởi vì nó khiến chúng tôi liên quan rất nhiều đến chủ đề Fair Play và chúng tôi cũng không cải thiện được gì.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *