Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Edwards không hài lòng với việc các cầu thủ Luton bỏ phiếu cho Bolton

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Luton, Rob Edwards thừa nhận ông không hài lòng với các cầu thủ của mình sau trận hòa 0-0 với đối thủ Bolton Wanderers tại FA Cup.

Edwards cảm thấy họ bết bát trong trận hòa vào Chủ nhật.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu, sáu hoặc bảy phút đầu tiên thực sự tốt và sau đó chúng tôi giảm cường độ một chút trong hiệp một. Một vài lời nhắc nhở trong giờ nghỉ giữa hiệp và tôi nghĩ chúng tôi đã tăng cường lại. Tôi nghĩ có một chút thờ ơ trong hiệp một, thông điệp cả tuần và điều chúng tôi muốn cố gắng làm là chơi với nhịp độ và cường độ như chúng tôi đã chơi trong hiệp hai với Chelsea.

“Đó là ý tưởng, đó là kế hoạch, chỉ là nó không diễn ra theo cách đó và Bolton cũng xứng đáng được ghi nhận vì điều đó, bởi vì chúng tôi vẫn thi đấu với 11 người đàn ông đã cố gắng ngăn cản chúng tôi làm những gì chúng tôi đã làm. Họ có năng lượng thực sự và họ đã có thể hòa trong hiệp một ngay lần đầu tiên. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ phá vỡ thế trận trong hiệp hai đó, chúng tôi xuất phát thuận chân, khởi đầu quyết liệt và trận đấu gần như đã trôi qua một nửa của họ, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy một cách để đưa bóng qua vạch.

“Lượt chơi cuối cùng của trận đấu cũng đã tóm tắt lại điều đó, Cauley (Woodrow) đánh đầu đánh đầu, nhưng Chieo và Eli suýt chút nữa đã chuyền bóng cho nhau và có lẽ đó là một bàn thắng sơ hở. Nó không phải dành cho ngày hôm nay, nhưng điều quan trọng là, tôi không muốn ra ngoài và tôi muốn chúng tôi tiến bộ, để chúng tôi không bị loại, không bị loại. Chúng tôi phải đi và làm điều đó một cách khó khăn hơn và đây sẽ là một trận đấu khó khăn ở vị trí của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *