Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Edwards hài lòng với đội Luton: Chúng tôi sẽ không thi đấu vào tháng Giêng

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Luton, Rob Edwards không mong đợi một thị trường tháng Giêng bận rộn.

Edwards khẳng định anh hài lòng với cách đội của mình đang hoạt động.

Anh ấy nói: “Bạn luôn tìm cách cố gắng và cải thiện trong bất kỳ kỳ chuyển nhượng nào, bất kỳ huấn luyện viên nào cũng sẽ cố gắng cải thiện đội hình, nhưng chúng tôi rất hài lòng với công việc chúng tôi đã làm trong mùa hè và với Andros (Townsend), người đã phải nghỉ thi đấu một chút.” cửa sổ.

“Chúng tôi đã mang về 13 cầu thủ, chúng tôi đã làm rất nhiều việc, chúng tôi đang ở trong một trận chiến mà chúng tôi biết mình sẽ tham gia và chúng tôi cảm thấy thoải mái với điều đó.

“Điều đó không có nghĩa là chúng tôi muốn ở đó, chúng tôi muốn chiến đấu, chúng tôi muốn nâng mình lên cao nhất có thể và chúng tôi tin rằng mình có thể làm được điều đó.

“Đồng thời, tôi cũng không muốn xé nó ra và bắt đầu lại nên sẽ không có một sự thay đổi lớn nào trong tháng Giêng.

“Chúng tôi muốn tiếp tục làm việc và xây dựng đội bóng mà chúng tôi có bởi vì chúng tôi có tinh thần và sự đoàn kết đáng kinh ngạc trong nhóm trên sân tập mỗi ngày.

“Chúng tôi không muốn suy nghĩ quá nhiều về điều đó và khi chúng tôi bắt đầu thấy nhóm phát triển, tiến bộ và tốt hơn, bạn sẽ không muốn thay đổi nó quá nhiều.

“Tôi từng là thành viên của đội Premier League với Blackpool nhiều năm trước và chúng tôi đã có khởi đầu thực sự tốt, nửa đầu mùa giải không thể tin được. Sau đó, có thể sẽ có nhiều thay đổi hơn một chút vào tháng 1, theo suy nghĩ của tôi thì tôi không muốn.” đã thay đổi rất nhiều vì nửa sau của mùa giải khá khó khăn với chúng tôi.

“Vì vậy, kinh nghiệm làm công việc này còn hạn chế của tôi trong vài năm qua, tôi không thích kỳ chuyển nhượng tháng 1 mang đến quá nhiều xáo trộn và quá nhiều thay đổi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải làm việc rất nhiều với nhóm mà chúng tôi có, đó là để nói nếu chúng tôi có thể cải thiện thì chúng tôi sẽ cố gắng làm như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *