Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Dragusin: Tại sao tôi chọn Tottenham thay vì Bayern Munich

Bundesliga

Cầu thủ mới của Tottenham, Radu Dragusin thừa nhận sẽ từ chối những đội bóng mạnh nhất châu Âu vào mùa đông này.

Trung vệ này đã ký hợp đồng từ Genoa và có tên trong đội hình cho trận đấu của Spurs với Manchester United vào Chủ nhật.

Dragusin được cho là đã từ chối lời đề nghị từ Bayern Munich, điều mà anh ấy đã xác nhận.

Anh ấy tuyên bố với Tiêu chuẩn: “Vâng, đúng vậy. Tôi chọn Tottenham vì tôi nghĩ đó là bước đi đúng đắn của mình và tôi đã có cuộc trò chuyện rất tốt với huấn luyện viên.

“Tôi thấy họ muốn tôi từ lâu rồi, khoảng một tháng trước kỳ chuyển nhượng, vì vậy tôi nghĩ đây là lựa chọn đúng đắn cho mình.

“Tôi thực sự tin tưởng vào đội bóng này và đó là môi trường tốt để tôi tiếp tục sự nghiệp và tiến bộ. [Tottenham’s] sân vận động đáng kinh ngạc và [with these] đồng đội.

“Bầu trời là giới hạn. Chúng tôi hy vọng mình sẽ ở vị trí cao nhất có thể trong Liên đoàn và chúng tôi có thể nhìn thấy từ đó.

“Ước mơ của tôi là được chơi ở Premier League và đó là một phần trong đó. Tôi nghĩ đội ở đây, những người ở đây, đang có một quỹ đạo tốt. Tôi nghĩ tham gia cùng họ có thể giúp tôi.

“Tôi thích cách các trận đấu diễn ra ở Premier League, thể chất, cường độ, tốc độ và sự hung hãn… đó là rất nhiều thứ mà lẽ ra tôi có thể thích hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *