Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Đội trưởng Milivojevic rời Crystal Palace

Ngoại hạng Anh

Crystal Palace đã thông báo đội trưởng Luka Milivojevic sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Cầu thủ người Serbia đã gắn bó với Palace 6 năm qua.

Chúng tôi thật may mắn khi có một cầu thủ chuyên nghiệp như Luka ở CLB lâu như vậy”, Chủ tịch Steve Parish nói. Premier League.

“Màn trình diễn của anh ấy trong màu áo đỏ và xanh chỉ phù hợp với sự cống hiến của anh ấy trên sân tập, mang đến khả năng lãnh đạo cho đội và cố vấn cho các cầu thủ trẻ trong vai trò đội trưởng của câu lạc bộ. Tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Milivojevic nói: “Thật vinh dự khi được dành gần 7 năm tại một câu lạc bộ đặc biệt như vậy. “Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhà quản lý, huấn luyện viên và nhân viên, những người đã khiến trải nghiệm của tôi ở đây trở nên thú vị. Khi tôi nhìn vào câu lạc bộ bây giờ so với khi tôi đến, tôi thấy một đội đầy tham vọng để đạt được thành tích ngày càng cao hơn – bạn có thể hãy chắc chắn rằng tôi sẽ theo dõi kết quả từ xa.

“Gửi người hâm mộ: có điều gì đó đặc biệt ở Selhurst Park, và cách các bạn ở phía sau tôi trên sân, dù chúng tôi thắng hay thua, là điều tôi sẽ không bao giờ quên. Được chơi ở Premier League là giấc mơ của mọi cầu thủ, và được làm điều đó lâu như vậy tại Crystal Palace là một vinh dự – tôi hy vọng tôi đã khiến tất cả các bạn tự hào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *