Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Đội trưởng Gaya của Valencia: Người hâm mộ phân biệt chủng tộc phải bị trừng phạt – nhưng Vinicius Jr không thể làm điều đó

La Liga

Đội trưởng của Valencia, Jose Luis Gaya nói rằng những người hâm mộ bị phát hiện đã lạm dụng cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Vini Jr nên bị trừng phạt.

Vinicius Jr là chủ đề của những lời hô hào phân biệt chủng tộc trong trận thua kết thúc bằng việc anh ta bị đuổi khỏi sân vì tát Hugo Duro.

“Chúng tôi lên án tất cả những lời lăng mạ và đó là mục đích của các máy quay. Nếu rõ ràng anh ta là ai, tôi không muốn anh ta vào sân vận động bóng đá một lần nữa. Những lời xúc phạm chủng tộc không có ý nghĩa gì, bởi vì chúng tôi cũng có những cầu thủ da màu. Nó không có ý nghĩa, tôi không hiểu,” Gaya nói ngôi sao điện ảnh.

Gaya cũng chỉ trích việc Vinicius làm điệu bộ trước đám đông về viễn cảnh Valencia xuống hạng khi anh bị đuổi khỏi sân.

“Làm cử chỉ ‘với Segunda’ là không đúng. Tôi có thể hiểu, anh ấy đang cố trút giận theo cách đó nhưng cái này không loại bỏ được cái kia. Tôi lên án hành vi xúc phạm chủng tộc nhưng anh ấy cũng không thể làm vậy vì đó là thiểu số của mọi người,” thêm Style.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *