Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Đội trưởng Forest Yates trong trận gặp Burnley: Chúng ta phải xây dựng dựa trên chiến thắng của Chelsea

Giải hạng Nhất

Đội trưởng của Nottingham Forest, Ryan Yates, coi cuộc đụng độ với Burnley tối nay là cơ hội rất lớn.

Tiền vệ này tin rằng họ nên giành được 3 điểm.

Anh ấy nói với trang web của Forest: “Chúng tôi đã xem năm trận đầu tiên và chúng tôi biết có một số trận đấu khó khăn ở đó, đặc biệt là trên sân khách, nhưng chúng tôi biết mình phải đối mặt với phong độ sân khách.

“Tôi không nghĩ chúng tôi đã có màn trình diễn tệ trước Chelsea, đặc biệt là ở Old Trafford, chúng tôi cảm thấy mình có thể đạt được điều gì đó, vì vậy để vượt qua nỗi thất vọng đó và giành 3 điểm trước Chelsea, đặc biệt là với một số cầu thủ mà họ đã mang về.” , thật tuyệt và tôi hy vọng nó có thể giúp chúng tôi tự tin để tiến về phía trước.

“Tôi nghĩ sự đoàn kết của chúng ta là chìa khóa để đạt được kết quả. Chúng tôi đã giữ lại rất nhiều cầu thủ từ mùa giải trước và bổ sung thêm một số cầu thủ chất lượng, đồng thời nỗ lực không ngừng để tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ trước mắt và gắn bó với nhau cũng như nỗ lực hết mình là điều quan trọng.”

Anh ấy nói thêm: “Đó là một chiến thắng tuyệt vời trước Chelsea, nhưng nếu chúng tôi không thể củng cố và phát huy màn trình diễn đó trước Burnley thì điều đó là chưa đủ.

“Chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện phong độ của mình và nếu chúng tôi làm được điều đó thì tôi nghĩ điểm số sẽ đến.

“Các trận đấu trên sân nhà rất đặc biệt và nếu chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện trên sân khách thì tôi nghĩ chúng tôi có thể có một mùa giải mạnh mẽ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *