Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Đội trưởng của Southampton, Ward-PrTHER: Sự xuống hạng đã đến

Ngoại hạng Anh

Đội trưởng của Southampton, James Ward-PrTHER thừa nhận có sự thất vọng sau trận thua Fulham.

Carlos Vinicius và Aleksandar Mitrovic ghi bàn giúp Southampton bị loại.

Ward-PrTHER nói: “Thật đáng thất vọng. Đã đến lúc phải đến. Chúng tôi biết mình đã đặt mình vào tình thế khó khăn. Khi điều này xảy ra, bạn đi với tư cách cá nhân và cả câu lạc bộ và hỏi bạn đã làm đủ chưa? Tôi không nghĩ chúng tôi có. Chúng tôi nói về việc bỏ mọi thứ ra khỏi đó và cuối cùng đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở vị trí hiện tại.

“Đó có phải là quyết định đúng đắn không? Chúng tôi đã chơi đủ tốt trên sân chưa? Chúng tôi đã làm đủ để trở thành một tập thể tiến bộ chưa? Tôi tin rằng đáng lẽ chúng tôi phải thể hiện ở trình độ tốt hơn những gì chúng tôi đã làm nhưng chúng tôi đã không làm điều đó một cách nhất quán. Tiêu chuẩn có đã biến mất và đó là lý do tại sao chúng ta đang ở nơi chúng ta đang ở.

“Tôi đã ở đây từ năm 8 tuổi, trải qua mọi thăng trầm. Tôi chắc chắn với những người tốt ở câu lạc bộ, đội bóng sẽ sớm trở lại Premier League.”

Khi được hỏi về tương lai của mình, Ward-PrTHER nói: “Tôi không nghĩ quá xa. Chúng tôi vừa bị xuống hạng khỏi Premier League. Tôi không nhìn xa hơn vào ngày mai. Đó là về việc đoàn kết lại và giải quyết nó một cách đúng đắn. Kết thúc 10 năm qua chúng tôi đã có sự nhất quán như vậy và điều đó đã chùn bước. Nó sẽ thử thách tất cả mọi người nhưng đây là thời điểm tạo nên bạn với tư cách là cầu thủ và với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi đã làm được điều đó trước đây và chúng tôi sẽ làm lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *