Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Cựu trọng tài Iturralde Gonzalez gây sốc với thẻ đỏ dành cho cầu thủ Real Madid Vini Jr

La Liga

Cựu trọng tài LaLiga Eduardo Iturralde González khẳng định thẻ đỏ dành cho Vinicius Junior nên có giá trị.

Ngôi sao của Real Madrid bị đuổi khỏi sân sau trận thua Valencia vì tát Hugo Duro.

Tuy nhiên, thẻ đỏ đã bị hủy bỏ bởi Ủy ban cạnh tranh, họ cho rằng trọng tài đã không được VAR cho xem video dẫn trước trong đó Duro đã bắt cầu thủ người Brazil.

Iturralde Gonzalez nói Chuỗi BE: “Đã có một sai lầm lớn. Có một hành động gây hấn từ Vinicius, nhưng đó là phản ứng của hành động trước đó. Ở Real Madrid, họ nói rằng hình ảnh là thiên vị vì họ không thể hiện tất cả các hình ảnh. Có một điều cơ bản. Trong Ủy ban cạnh tranh, họ phân tích trò chơi với tất cả hình ảnh, họ có tất cả tài liệu trên video từ đầu đến cuối.

“Việc Vinicius tấn công Hugo Duro cũng không kém phần đúng đắn. Lẽ ra, Ủy ban thi đấu phải cho phép Hugo Duro và xác nhận thẻ đỏ cho Vinicius.

“Carmen Pérez, luật sư của Ủy ban cạnh tranh đã ký các lệnh trừng phạt đối với Valencia, đã xác nhận những gì Real Madrid đã nói và xác nhận rằng Iglesias Villanueva là một người thích thay đổi. Luật sư hình sự xác nhận câu lạc bộ đã gọi trọng tài là một người thích thay đổi.

“Nếu một trận đấu phải dừng lại vì phân biệt chủng tộc, các trọng tài phải dừng giải đấu vì họ không thể chịu đựng được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *