Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Cựu sao Barcelona, ​​Valencia Lopez: Vini Jr giờ là vấn đề Real Madrid không thể gánh nổi

La Liga

Cựu ngôi sao của Barcelona và Valencia, Gerard Lopez, đã chỉ trích Vinicius Jr.

Lopez khẳng định cuộc tranh cãi hôm Chủ nhật ở Valencia còn lâu mới đến với ngôi sao Real Madrid.

Ông đã viết cho Các môn thể thao: “Với thực tế là chúng ta đang nói về một cầu thủ có khả năng không thể phủ nhận (có lẽ là không cân bằng nhất thế giới cùng với Mbappé), tình huống mà Madrid gặp phải với Vinivius Jr. đã gần như không thể chịu đựng được. Tình hình do thái độ của anh ấy trong những tháng gần đây thật không thể chịu nổi.

“Những lời lăng mạ mà anh ấy nhận được ở Valencia không nên được trộn lẫn với thái độ khiêu khích và kiêu ngạo mà anh ấy duy trì trong mọi trận đấu và điều này dẫn đến danh sách kẻ thù ngày càng dài khi anh ấy thi đấu, cho dù họ là đối thủ, trọng tài hay người hâm mộ. Anh ấy không phải là nhân cách grata ở Mallorca, Pamplona và bây giờ là Valencia.

“Cầu thủ phải suy nghĩ lại về hành vi của mình vì điều này sẽ đi xa hơn và nó sẽ kết thúc bằng một sự ra đi, điều mà Madrid sẽ không từ chối nữa. Trong trường hợp này, do giá trị thị trường và sự cố trong trận đấu, tôi thấy sự thay đổi của trao đổi thẻ với Mbappé như một – giải pháp duy nhất. Đó là một hoạt động có lợi cho tất cả mọi người. PSG sẽ có một cầu thủ không cân bằng ở cấp độ Mbappé mà không có những vấn đề nội bộ mà anh ấy tạo ra ở câu lạc bộ Pháp và Madrid sẽ chứng kiến ​​​​giấc mơ của Florentino thành hiện thực.

“Những gì đã xảy ra ở Valencia đã làm gãy lưng lạc đà về mặt khiêu khích. Không thể cho phép những lời xúc phạm từ khán giả nhưng chúng luôn tồn tại và sẽ tồn tại trong thế giới bóng đá. Đừng tập trung vào những lời xúc phạm chủng tộc, điều đáng lên án.

“Không ai thích bất kỳ hình thức xúc phạm nào khác nhưng nó là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày trong tất cả các hạng mục bóng đá. Không huấn luyện viên, trọng tài hay bất kỳ ai khác mà không bị tổn thương. Điều đó đã xảy ra với tất cả chúng ta vào một thời điểm nào đó.

“Vinicius không phải là trường hợp cá biệt, cũng không phải trường hợp cá biệt. Đó là vấn đề chung, nhưng điều họ không thể ngờ tới là đáp lại sự xúc phạm này bằng những hành động khiêu khích hoặc lăng mạ công chúng, điều này chỉ càng thổi bùng căng thẳng vốn có mà thôi.” lửa và những lời lăng mạ cuối cùng nhân lên.

“Cùng một đội thi đấu kém cỏi khi mọi thứ đều tập trung vào hình bóng của cầu thủ người Brazil. Hầu hết các thất bại của Madrid bên ngoài Bernabéu đều trùng hợp với tranh cãi về Vinicius: Các thất bại tại Son Moix, Montilivi và Mestalla trùng hợp với các màn trình diễn mà Vinicius là trung tâm của trận đấu.” bối cảnh và tranh cãi. Madrid phải nghĩ xem phải làm gì với Vinicius và cầu thủ sẽ đi theo con đường nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *