Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Cựu HLV Real Madrid Mijatovic: Cần thay đổi lớn; kết thúc chu kỳ

La Liga

Cựu huấn luyện viên của Real Madrid, Pedja Mijatovic cho biết trận thua bán kết Champions League đêm qua trước Manchester City đã đánh dấu “sự kết thúc của một chu kỳ”.

Thất bại 0-4 khiến Real bị loại với tỷ số chung cuộc 5-1.

Mijatovic sau đó nói: “Tôi nghĩ chúng ta có thể nói chuyện rõ ràng về chu kỳ đã kết thúc. Đội bóng này đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều niềm vui trong 10 năm qua. Họ đã giành được mọi thứ có thể, họ đã giành được 5 chức vô địch Champions League, 3 trong số đó liên tiếp.

“Tất cả những điều này là hoàn hảo, nhưng đêm nay đã cho thấy rằng Real Madrid phải nghĩ về tương lai. Đội bóng này không tốt, đối thủ cạnh tranh tốt hơn nhiều, tất cả chúng ta đều thấy điều đó, bắt đầu từ huấn luyện viên và các cầu thủ. Bây giờ chúng ta phải làm kế hoạch cho mùa hè này và cho tương lai.

“Không dễ chút nào để thay đổi đội bóng, mang về những tiền đạo mới… Tất cả chúng ta đều biết rằng Real Madrid cần những tiền đạo mới, họ cần những hậu vệ… nhưng điều đó không dễ. Bạn tìm thấy họ ở đâu? Họ sẽ thích nghi như thế nào Bạn cần phân tích sâu và đưa ra quyết định.

“(Carlo) Ancelotti? Đối với tôi, có vẻ như rất khó để anh ấy tiếp tục. Cá nhân tôi muốn gặp anh ấy vào năm tới, nhưng biết một chút về suy nghĩ của những người ra quyết định ở Madrid, điều đó khá khó khăn đối với anh ta.

“Một câu hỏi cho Emilio Butragueño … Hôm nay anh ấy không thể nói gì hơn ngoài việc nhớ rằng anh ấy có hợp đồng một năm. Nếu bạn thực sự tin tưởng vào huấn luyện viên, bạn sẽ nói rằng Carlo Ancelotti ở lại, chấm hết. Bạn không’ không nói rằng anh ấy có một hợp đồng, rằng anh ấy có một năm nữa.

“Anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, nhưng trận thua này… Cả tôi và anh đều không đưa ra quyết định. Khứu giác của tôi nói rằng sẽ rất khó để anh ấy tiếp tục. Tất cả những gì tôi muốn là gặp anh ấy ở đây vào năm tới.” Tôi nghĩ anh ấy có thể xử lý nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *