Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Cựu HLV Napoli Bigon ủng hộ Mazzarri lội ngược dòng thành công: Nhưng cầu thủ phải ủng hộ ông

Serie A

Cựu giám đốc thể thao Napoli Riccardo Bigon hoan nghênh sự trở lại của HLV Walter Mazzarri.

Mazzarri nắm quyền dẫn dắt Napoli lần thứ hai sau khi Rudi Garcia bị sa thải vào tuần trước.

Bigon kể Nụ hôn hôn đài phát thanh: “Mazzarri thực sự hào hứng với chuyến phiêu lưu thứ hai của anh ấy ở Naples. Tôi đã nghe tin từ anh ấy và tôi có thể xác nhận rằng anh ấy rất nhiệt tình đối mặt với những ngày đầu tiên này.

“Về mặt hình thức, tôi có thể nói với bạn rằng huấn luyện viên luôn điên rồ về mặt chiến thuật và ông ấy không có một ý tưởng cứng nhắc nào. Trong những năm mà hàng phòng ngự ba người trở lại phổ biến, ông ấy đã hiểu rằng phương pháp này có thể mạnh mẽ và ông ấy là một trong số đó.” Người đầu tiên ở Ý thành công với loại hệ thống đó. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục học hỏi và cập nhật bản thân, và mỗi lần tôi đến thăm anh ấy trước đây, chúng tôi luôn nói về những xu hướng mới và mức độ thay đổi của bóng đá.

“Anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi thích nghi với sơ đồ 4-3-3, anh ấy sẽ không gặp khó khăn trong phòng ngự, mặc dù sẽ mất thời gian vì anh ấy chú ý đến từng chi tiết và muốn giải thích rõ ý tưởng của mình cho các cầu thủ.”

Bigon cũng cho biết: “Và theo tôi, sự vắng mặt của Kim là nặng nề, do đó hơi khó để đưa ra thứ bóng đá giống như năm ngoái. Nhưng đội có những cầu thủ tuyệt vời, có phong độ cao, vì vậy với Walter, họ sẽ có thể.” để đứng lên từ khó khăn này. Xét về những người trong ban huấn luyện, những người làm việc với anh ấy nhiều nhất, tôi biết rất rõ cách anh ấy huấn luyện và mối liên hệ sâu sắc của anh ấy với các cầu thủ vì tôi đã giành được 7 chức vô địch ở đó. Đội của anh ấy luôn chạy từ đầu đến cuối , và lần này sẽ như thế này dù mất thời gian và cũng sẽ phụ thuộc vào độ nghiêng đúng đắn của người chơi.

“Nếu Napoli và tất cả các cầu thủ có khát khao phù hợp thì chắc chắn sẽ thành công, nhưng điều đó phụ thuộc vào sự sẵn sàng và tinh thần phù hợp của các nhân vật chính.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *