Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Cựu HLV Man Utd, Solskjaer: Không có tình cảm với Sir Alex

Ngoại hạng Anh

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, đã nói về mối quan hệ của anh ấy với Sir Alex Ferguson.

Phát biểu tại “An Evening With Ole Solskjaer” ở một khách sạn trung tâm Manchester vào tối thứ Sáu, người Na Uy đã thảo luận về người quản lý cũ của mình.

Ông kể: “Ngày đi tôi có mua cho ông một chai rượu đặc biệt này và ông nói con không cần làm thế đâu con, cảm ơn ông nhiều, ông có số của tôi, ông biết ở đâu gặp tôi sau.

“Thế thôi anh. Không có tình cảm ở đó nhưng đó là cách anh ấy phải quản lý. Anh ấy không muốn thể hiện cảm xúc của mình với chúng tôi. Là một huấn luyện viên của Manchester United, bạn phải để một cầu thủ ra đi khi đến lúc phải ra đi, đó là thời điểm của bạn và anh ấy đã trực tiếp thể hiện điều đó, điều đó thật tuyệt vời.”

Solskjaer nói tiếp: “Bạn không muốn làm ông ấy thất vọng, ông ấy là một người cha đối với tôi.

“Anh ấy cũng sống cạnh nhà tôi và điều đó thật kinh khủng.

“Đôi khi anh ấy quên vị trí cuộc đua hoặc bộ đồ của mình và anh ấy gọi cho tôi và nói rằng ‘bạn đã đi chưa’ và tôi nói ‘không’ vì vậy tôi phải đi qua Kathy và lấy bộ đồ đua hoặc vị trí của anh ấy.

“Trận đấu trên sân khách khi bạn thua và anh ấy không được chở về nhà và anh ấy nói,” Tôi có thể cho bạn quá giang về nhà không và trong xe, bạn quá sợ hãi để nói điều gì đó ngu ngốc.

“Thật đáng sợ nhưng anh ấy vẫn là người quản lý hàng đầu. Không đáng tin cậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *