Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Cựu HLV Lazio Tare nói về mối quan hệ của Lotito: Anh ấy sẽ gọi điện vào lúc 2 giờ sáng

Serie A

Cựu giám đốc thể thao Lazio Igli Tare cho biết ông có mối quan hệ tốt với chủ tịch Claudio Lotito.

Tare đã rời câu lạc bộ vào mùa giải trước sau 15 năm gắn bó với đội bóng Roma.

Anh nói Corriere dello Sport: “Chủ tịch Claudio Lotito là một người tuyệt vời, ông ấy có ý chí và quyết tâm đáng kinh ngạc. Chúng là sức mạnh của anh ấy nhưng cũng là điểm yếu lớn nhất của anh ấy. Tôi biết ơn tất cả những điều tôi đã học được.

“Anh ấy gọi cho tôi lúc 2 giờ sáng: ‘Em ngủ chưa?’. ‘Có chuyện gì xảy ra vậy?’ Tôi trả lời và anh ấy nói chuyện suốt nửa giờ.

“Có nhiều tranh cãi hơn là những khoảnh khắc bình yên. Nhưng anh ấy có sức mạnh đáng kinh ngạc, anh ấy sẽ quên trong mười phút.”

Về quyết định ra đi, Tare cũng cho biết: “Sự lựa chọn của tôi hay Lotito, điều gì quan trọng? Họ nói anh đã đuổi tôi đi, một lời nói dối. Tôi đã đưa ra quyết định và anh ấy chia sẻ điều đó, anh ấy đồng ý với việc thay đổi lộ trình, đạo diễn và làm việc khác.

“Một năm trước, vào đầu mùa giải, tôi đã nói trước với anh ấy rằng tôi sẽ ra đi vào tháng 6, rằng khởi đầu mới sẽ là lần cuối cùng.

“Tôi chỉ yêu cầu ra đi với danh dự, nhân phẩm. Đó là những gì đã xảy ra. Giống như một cuộc hôn nhân kết thúc một cách tự nhiên vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *