Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Cứu Bournemouth Dominic Solanke: Chúng tôi lên đỉnh đúng thời điểm

Giải hạng Nhất

Người bảo vệ của Bournemouth, Dominic Solanke tin rằng đội của anh ấy đã tìm thấy phong độ tốt nhất vào thời điểm lý tưởng.

The Cherries an toàn tại Premier League sau khi ghi được 15 điểm sau bảy trận vào tháng Tư.

Đội bóng của Gary O’Neil đã gặp nguy hiểm trong phần lớn thời gian của chiến dịch, nhưng họ đã đánh đúng thời điểm để leo ra khỏi khu vực xuống hạng.

Xuất hiện trên Trận đấu ngày XSolanke chia sẻ: “Mục tiêu chính là ở lại Premier League.

“Bây giờ chúng tôi đang ở đó, điều đó thật tuyệt, nhưng khi bạn đến giai đoạn này của mùa giải, bạn sẽ biết nó giống như bây giờ hay không.

“Vì vậy, tôi nghĩ mọi người đã hoàn thành công việc của mình, các cầu thủ, nhân viên quản lý, nhân viên hậu trường, mọi người đã đến với nhau.

“Chúng tôi đã đạt được hiệu suất vào đúng thời điểm. Hướng tới cuối cùng là nơi bạn muốn được. Và chúng tôi đã tìm thấy điều đó.”

“Chiến thắng của Liverpool là một chiến thắng lớn đối với chúng tôi,” anh nói thêm.

“Rõ ràng, đánh bại một đội như vậy mang lại cho chúng tôi sự tự tin, thực sự.”

“Tôi nghĩ trận đấu của tôi luôn diễn ra như vậy,” anh ấy tiếp tục nói về việc anh ấy có một số pha kiến ​​tạo ấn tượng, cùng với những bàn thắng mà anh ấy ghi được.

“Rõ ràng, với tư cách là một tiền đạo, mọi người luôn nhìn vào bàn thắng, nhưng không nhiều người thực sự nhìn vào khía cạnh khác của trận đấu.

“Tôi nghĩ rằng trò chơi của tôi không chỉ là một mục tiêu. Tôi nghĩ rằng tôi đã mang lại rất nhiều điều cho đội bóng, và đặc biệt là ở mùa giải này, điều đó thể hiện qua số pha kiến ​​tạo mà tôi đã thực hiện được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *