Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Cựu binh Roma Matic: Mourinho sẽ chuẩn bị cho chúng tôi vào chung kết Europa League

La Liga

Cựu binh của Roma, Nemanja Matic cho biết các cầu thủ rất hào hứng với trận chung kết Europa League vào tuần tới với Sevilla.

Roma đã tổ chức một buổi giới thiệu truyền thông ngày hôm nay cho cuộc đụng độ Budapest.

Matic nói: “Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời, chúng tôi biết Sevilla là một đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi cũng có những cầu thủ chất lượng và giàu kinh nghiệm. Lọt vào trận chung kết không bao giờ là dễ dàng, vì vậy những người đến đó là một đội bóng tốt là điều đương nhiên. Nhưng chúng tôi có niềm tin.

“Huấn luyện viên của chúng tôi có kinh nghiệm tuyệt vời khi chơi những trò chơi này, và anh ấy truyền năng lượng này cho đội và điều này có thể tạo ra sự khác biệt.

“Khi vào sân, tôi luôn muốn cống hiến hết sức mình và giúp đỡ các đồng đội. Bạn có thể chơi tốt hoặc tệ, nhưng điều quan trọng là phải cố gắng hết sức. Tôi làm điều này hàng ngày, trong tập luyện hay trong các trận đấu.

“Mourinho luôn là Mourinho, ông ấy không bao giờ thay đổi. Tôi thấy Serie A khó chơi với những đội bóng chất lượng. Không giống như Premier League nơi họ tấn công nhiều hơn, thi đấu ở đây không dễ dàng. Tất cả các đội đều có chất lượng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *