Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chủ tịch Real Madrid Florentino đã gặp Vini Jr như một dấu hiệu của sự ủng hộ

La Liga

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã gặp gỡ Vinicius Jr vào rạng sáng nay để bày tỏ sự ủng hộ sau tranh cãi ở Valencia.

Vini Jr đã nhận thẻ đỏ vì tát Hugo Duro vào cuối trận và chế nhạo khán giả nhà bằng cử chỉ tiễn đưa trong bối cảnh cổ động viên có hành vi phân biệt chủng tộc.

Cầu thủ này đã tố cáo chủ tịch LaLiga Javier Tebas trên mạng xã hội.

Real đã thông báo hôm nay: “Chủ tịch của Real Madrid đã gặp Vinícius Junior để bày tỏ sự ủng hộ và tình cảm của anh ấy, để thông báo cho anh ấy về tất cả các biện pháp được thực hiện để bảo vệ anh ấy và xác nhận rằng câu lạc bộ sẽ chấp nhận hậu quả cuối cùng khi đối mặt với một tình hình kinh tởm của sự thù hận.”

Một tuyên bố khác của câu lạc bộ có nội dung: “Real Madrid CF bày tỏ sự phẫn nộ mạnh mẽ nhất và lên án các sự kiện diễn ra ngày hôm qua đối với cầu thủ Vinícius Junior của chúng tôi.

“Những sự thật này là một cuộc tấn công trực tiếp vào mô hình cùng tồn tại của Nhà nước luật pháp xã hội và dân chủ của chúng tôi. Real Madrid cho rằng một cuộc tấn công như vậy cũng là một tội ác căm thù, vì lý do đó, họ đã đệ đơn khiếu nại tương ứng lên Văn phòng Tổng chưởng lý, cụ thể là với Văn phòng Công tố viên chống lại các tội ác do thù ghét và phân biệt đối xử, để các sự việc có thể được điều tra và làm rõ trách nhiệm.

“Điều 124 của Hiến pháp Tây Ban Nha thiết lập chức năng của Văn phòng Công tố để thúc đẩy hành động công lý nhằm bảo vệ tính hợp pháp và quyền của người dân cũng như lợi ích công cộng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *