Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Chủ tịch Real Madrid Florentino: Chúng tôi sẽ không dung thứ cho việc lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với các cầu thủ của chúng tôi nữa

La Liga

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid tiết lộ rằng ông không quan tâm đến việc ký hợp đồng với Vinicius Jr.

Florentino đã dành ngày thứ Hai với cầu thủ này sau thất bại hôm Chủ nhật trước Valencia, nơi anh ta là chủ đề của những lời chế nhạo về chủng tộc.

Trong cuộc họp của CLB hôm nay, chủ tịch cho biết: “Những gì xảy ra với Vinicius là rất nghiêm trọng, với tình tiết tăng nặng không phải là lần đầu tiên. Xã hội chúng ta đang sống không xứng đáng với những gì đã xảy ra.

“Tôi muốn nói rõ rằng Real Madrid sẽ không dung thứ thêm bất kỳ hành vi xúc phạm chủng tộc nào đối với các cầu thủ của chúng tôi. Để làm được điều này, cấu trúc của trọng tài quốc gia phải được thay đổi để không coi những nạn nhân đang phải gánh chịu hậu quả mà họ đang phải gánh chịu. tội phạm.

“Vinicius là nạn nhân, thật xấu hổ khi họ muốn kết tội anh ấy vì anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Hành động hủy hoại nền bóng đá của chúng ta không được phép xảy ra. Chúng ta cần thay đổi cấu trúc trọng tài bóng đá, mà được tìm thấy với các công cụ như VAR, nhưng đó là một vấn đề lớn và chúng tôi đã trải qua điều này trong suốt giải đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *