Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Chủ tịch Napoli De Laurentiis cảnh báo các cầu thủ: Còn tái phạm tôi sẽ phạt NẶNG

Serie A

Chủ tịch Napoli Aurelio de Laurentiis cho biết ông sẽ không còn dung thứ cho bất kỳ hành vi xấu nào của các cầu thủ đối với HLV Rudi Garcia.

Cả Victor Osimhen và Khvicha Kvaratskhelia đều tỏ ra không hài lòng với Garcia trong các trận đấu mùa này.

Nhưng ADL hiện đã cảnh báo: “Tôi sẽ không chấp nhận nữa, đây là lần cuối cùng chuyện đó xảy ra và tôi đã nói với các cầu thủ. Dù chỉ thấy một ngón tay giơ lên, tiền phạt sẽ được áp dụng. Và lúc này tôi sẽ làm như vậy.” không thể chấp nhận được. . Không thể chấp nhận được, nếu một người bị sưng tĩnh mạch, vâng, anh ta sẽ kìm lại và xả hơi vào ngày hôm sau. Từ bây giờ sẽ có tiền phạt. Và họ sẽ bị phạt rất nặng.

“Tôi rất rõ ràng về việc này. Và tôi hy vọng không phải can thiệp nữa. Tôi thắc mắc về Garcia, nhất là khi một người đàn ông cho rằng mình đã phạm sai lầm. Tôi nhận hết trách nhiệm, tôi nhận hết trách nhiệm. Garcia cảm thấy.” ở giữa- giữa những lời chỉ trích và tôi đã phải vội vàng tiếp cận và làm cho anh ấy hiểu rằng chúng tôi đang cùng nhau tiến về phía trước.

“Tất cả chúng tôi đều sẵn sàng sửa chữa sai lầm. Tôi hy vọng sai lầm này sẽ không xảy ra nữa. Huấn luyện viên có quyền đưa ra lựa chọn của mình trong suốt trận đấu và lẽ ra tín hiệu không nên được đưa ra như đã xảy ra. Tôi đã nói về điều đó với ban huấn luyện.” các cầu thủ. Huấn luyện viên đã đưa ra lựa chọn, chuyện này tôi vẫn chưa bị phạt, nhưng chúng ta có thể nói chuyện bình tĩnh vào ngày hôm sau. Tôi sẽ gặp Olivera vào ngày mai, chuyến cuối cùng về nhà, nhưng thật vui khi có thể nói chuyện với tất cả các cầu thủ. người chơi, thậm chí bằng tiếng Anh. Có người mới và cuộc trò chuyện cũng khác.

Tôi nhấn mạnh với những người đã giành scudetto rằng chúng tôi vẫn phải tiếp tục thi đấu vì scudetto và vì những người ủng hộ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *