Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Chủ tịch Napoli De Laurentiis: Bây giờ chúng tôi phải giành chiến thắng một lần nữa, một lần nữa và một lần nữa

Serie A

Chủ tịch Napoli, Aurelio de Laurentiis cho biết thành công Scudetto mùa này có thể là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới.

Napoli đã được xác nhận là nhà vô địch đêm qua sau trận hòa 1-1 trước Udinese. Đó là danh hiệu đầu tiên của họ sau 33 năm.

“Bạn luôn nói với tôi, chúng tôi muốn giành chiến thắng. Và chúng tôi đã thắng! Tất cả chúng ta cùng nhau chiến thắng. Và trận đấu với Fiorentina vào Chủ nhật, mọi người đều ở đây để dự một bữa tiệc lớn. Cảm ơn mọi người!”, De Laurentiis nói.

“Hôm nay là đỉnh điểm của những kỳ vọng kéo dài suốt 33 năm. Khi tôi đến, tôi nói rằng phải mất 10 năm để vào được châu Âu – chúng tôi đã giữ nó trước thời hạn. Tôi đã nói 10 năm để giành Scudetto, và chúng tôi đã làm lại điều đó vài năm trước đó.

“Bây giờ chúng tôi phải giành chiến thắng một lần nữa, một lần nữa và một lần nữa. Và tất nhiên chúng tôi bỏ lỡ Champions League.

“Nhóm này cảm thấy gánh nặng trách nhiệm và chúng tôi cần một nhóm cảm thấy đủ nhẹ để bay chứ không phải với các cá nhân đóng vai trò phanh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *