Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Chủ tịch LaLiga Tebas nói với Barcelona: Hãy tuân theo chính sách chuyển nhượng của Real Madrid – không phải của Chelsea!

La Liga

Chủ tịch LaLiga Javier Tebas đã kêu gọi Barcelona tuân thủ chính sách chuyển nhượng của Real Madrid.

Tebas bình luận về vấn đề Luật công bằng tài chính của Barca và cách họ có thể điều hướng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Anh tuyên bố: “Tôi lo nếu tiền đầu tư cao hơn và họ không trả được. Real Madrid đã trải qua hai năm không đầu tư.

“Đầu tàu của chúng tôi, Real Madrid, đã không làm điều đó bởi vì họ nghĩ rằng đội hình của họ tốt. Tôi không lo lắng miễn là đội của chúng tôi còn cạnh tranh. Madrid đã vào bán kết Champions League sau khi đánh bại Chelsea; Quả bóng vàng ở Tây Ban Nha, Vinicius cũng vậy, một cầu thủ tuyệt vời.

“Chúng tôi đã bán ít hơn những năm khác và những cầu thủ giỏi nhất vẫn ở lại Tây Ban Nha. Không cần phải chi tiêu vì mục đích chi tiêu. Tại sao chúng tôi muốn có nhiều cầu thủ như vậy nếu họ chỉ ngồi dự bị?

“Barcelona sẽ bán cầu thủ để có giá tốt.

“Kế hoạch của họ sẽ diễn ra như vậy. Sẽ không có cơn sốt đầu tư nào ở Anh vì chính phủ sẽ ngăn chặn nó. Đó là ý kiến ​​​​của tôi. Tôi nghĩ, ngoài Chelsea, những người không tiệc tùng, các đội khác sẽ không tiếp tục như vậy. Con đường mà chính phủ đã thực hiện với Luật công bằng tài chính mới của UEFA sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *