Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Chủ tịch LaLiga Tebas đưa ra phản ứng mới đối với cáo buộc của Vini Jr: Chín báo cáo về sự phỉ báng chủng tộc (tám báo cáo chống lại Vinicius)

La Liga

Chủ tịch LaLiga, Javier Tebas đã đưa ra phản ứng mới với tiền đạo Vinicius Jr của Real Madrid sau cuộc tranh cãi hôm Chủ nhật.

Sau khi trở thành đối tượng của sự lạm dụng chủng tộc tại Mestalla, Vini Jr đã gọi Tây Ban Nha là “quốc gia phân biệt chủng tộc” và cáo buộc LaLiga nhắm mắt làm ngơ trước vấn đề này.

Đáp lại, Tebas đăng lên mạng xã hội:

“1) Cả Tây Ban Nha và LaLiga đều không phân biệt chủng tộc, thật không công bằng khi nói như vậy.

“2) Từ LaLiga, chúng tôi tố cáo và truy tố hành vi phân biệt chủng tộc bằng tất cả sức mạnh trong khả năng của mình.

“3) Những lời lăng mạ chủng tộc đã được báo cáo 9 lần trong mùa giải này (8 trong số đó là chống lại Vinicius). Chúng tôi luôn xác định những kẻ côn đồ và gửi khiếu nại tới các cơ quan cần phải trừng phạt. Dù chúng ít đến đâu, chúng tôi luôn không ngừng xử lý.

“4) Chúng ta không được phép làm hoen ố hình ảnh của giải đấu vốn là biểu tượng của sự đoàn kết giữa những con người, nơi mà hơn 200 cầu thủ da đen của 42 câu lạc bộ hàng ngày nhận được sự tôn trọng và yêu mến của tất cả cổ động viên, như một hiện tượng phân biệt chủng tộc đang diễn ra. rất liên quan đến các trường hợp cụ thể (9 khiếu nại) mà chúng tôi sẽ loại bỏ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *