Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chủ tịch AC Milan Furlani kêu gọi CĐV sau búa rìu Maldini: Chúng tôi có phương án

Serie A

Giám đốc điều hành của AC Milan, Giorgio Furlani, đã bảo vệ việc sa thải giám đốc bóng đá Paolo Maldini và Ricky Massara.

Cặp đôi này đã bị chủ sở hữu Gerry Cardinale sa thải vào thứ Hai.

Furlani nói với Gazzetta dello Sport: “Trước hết, tôi muốn cảm ơn Paolo và Ricky cũng như cảm ơn tất cả các cộng tác viên của Milan vì những đóng góp có liên quan của họ cho Câu lạc bộ trong những năm qua.

“Paolo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và với tư cách là một giám đốc, cùng với Ricky, anh ấy là công cụ đảm bảo Scudetto thứ 19 của chúng tôi. Chúng tôi rất buồn khi thấy họ ra đi.

“Tại câu lạc bộ của chúng tôi, chúng tôi luôn phân tích các chiến lược và mô hình tốt nhất để đảm bảo rằng Milan có thể tiếp tục tiến bộ trong và ngoài sân cỏ, để cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu ở châu Âu.

“Yếu tố cơ bản đầu tiên, như tôi luôn nhắc lại, là bóng đá và sẽ vẫn là bóng đá. Với mục tiêu này, chúng tôi quyết định thiết lập lại tổ chức sẽ dẫn đến việc thành lập một nhóm làm việc về các khía cạnh kỹ thuật/thể thao.”

Furlani cũng cho biết: “Ưu tiên của chúng tôi lúc này là củng cố và củng cố những tiến bộ đã đạt được trong những năm gần đây, trên mọi lĩnh vực của CLB. Tham vọng của chúng tôi không thay đổi, nếu có thì nó đã được củng cố: cạnh tranh ở đỉnh cao của bóng đá châu Âu.

“Chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Tôi hy vọng rằng những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi có thể duy trì sự ủng hộ nguyên vẹn và liên tục dành cho câu lạc bộ, và cá nhân tôi hy vọng có thể ngay lập tức tương tác với người hâm mộ của chúng tôi để họ hiểu chiến lược của chúng tôi, để tiếp tục chứng kiến ​​Milan cùng nhau phát triển.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *