Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Chủ rừng Cooper: Chelsea hòa một kết quả giòn giã

Ngoại hạng Anh

HLV Steve Cooper của Nottingham Forest vui mừng sau trận hòa 2-2 với Chelsea.

Nó để lại cho Forest ba điểm từ dropzone.

Cooper nói: “Tôi không nói đó là một kết quả rạn nứt. “Có một số cầu thủ thất vọng trong phòng thay đồ, và tôi thích điều đó bởi vì mặc dù chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có được ngày hôm nay, nhưng lẽ ra chúng tôi có thể đạt được nhiều hơn thế.

“Có nhiều cảm xúc lẫn lộn vì điều đó và cũng biết rằng chúng tôi đã cống hiến hết mình. Chúng tôi đã bám sát kế hoạch và thể hiện khả năng phục hồi tốt khi bị dẫn trước 2-1, trong khi chúng tôi thực sự có thể làm tốt hơn với bàn thắng.

“Chúng tôi biết Chelsea sẽ có bóng và chúng tôi đã chơi trên sân khách, nhưng trận đấu đã diễn ra đúng như cách chúng tôi muốn. Lật ngược tình thế và bị dẫn trước 2-1, sau đó kiếm được thứ gì đó từ trận đấu là một điều tích cực.

“Chúng tôi đã ghi nhiều bàn thắng trong giai đoạn này hơn bất kỳ giai đoạn nào trong mùa giải, mặc dù chúng tôi cũng để thủng lưới. Có vẻ như chúng tôi dễ dàng nhận bàn thua hơn là ghi bàn.

“Các bạn đã thấy hai bàn thắng ngày hôm nay. Chiến thuật tuyệt vời, xét về các tình huống cố định cho bàn thứ hai, kỹ thuật tốt cho quả tạt và đánh đầu tốt cho bàn đầu tiên. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, sau đó họ đã bị Chelsea dứt điểm tốt, tất nhiên, nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn với cách mà họ đã đạt được điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *