Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Cầu thủ và nhân viên Osasuna tức giận sau thất bại ở Siêu cúp: Tất cả đã sẵn sàng cho trận chung kết Real Madrid vs Barcelona!

Paris Saint-Germain (PSG)

Các cầu thủ và nhân viên Osasuna chỉ trích Alejandro Muniz Ruiz sau thất bại ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha trước Barcelona.

Osasuna thua 0-2 ở Riyadh và Osasuna tức giận vì bàn mở tỷ số của Robert Lewandowski.

Đội trưởng David Garcia phát biểu sau đó: “Tất cả chúng ta đều đã thấy điều đó. Số lần phạm lỗi được gọi như thế này và trong hiệp một, tất cả đều có lợi cho Barça. Điều đó rất rõ ràng, đối với tôi thì rõ ràng. Mỗi lần như thế này nếu phạm lỗi xảy ra, họ cũng sẽ làm như vậy.

“Tôi không muốn trở thành một người theo chủ nghĩa dân túy, nhưng tôi nghĩ điều đó đã được chứng minh ngày hôm nay.”

Đội trưởng khẳng định đội của anh ấy xứng đáng được nhiều hơn: “Chúng tôi đã có hiệp một rất tốt và gần như không bỏ lỡ một cơ hội nào. Những gì chúng tôi có là hai cơ hội rất rõ ràng. Theo tính toán toàn cầu, chúng tôi xứng đáng được nhiều hơn, nhưng không thể như vậy được.” .

“Tôi thấy khó chịu cho Quỷ Đỏ đã đến đây, cho những người không thể đến và cho cả đội, bởi vì chúng tôi là một tập thể tuyệt vời, một gia đình tuyệt vời và chúng tôi đã thi đấu cùng nhau.”

Thủ môn Osasuna Sergio Herrera Đài phát thanh THƯƠNG HIỆUcũng tỏ ra tức giận: “Siêu cúp được tạo ra để Madrid và Barça thi đấu. Nếu họ đưa số tiền họ đưa cho chúng tôi để chơi ở El Sadar, tôi sẽ rất vui. Chúng tôi chơi một trận đấu tuyệt vời, nhưng đội bóng này sẽ giết chết bạn.” một chút.”

Còn tổng giám đốc Osasuna, Fran Canal, cũng không giấu được sự tức giận: “Rõ ràng bàn thua đầu tiên có trước những pha phạm lỗi nếu tính đến mức độ phạm lỗi trong hiệp một nghiêng về Barcelona.

“Có một vấn đề thậm chí còn nghiêm trọng hơn, đó là ở vòng đầu tiên của giải đấu, trận đấu được quyết định bằng một pha chạm nhẹ như thế này và một quả phạt đền được thực hiện và Catena bị đuổi khỏi sân. Nếu ngân sách đã được nhân lên năm, nếu trọng tài có lợi cho đội kia thì không thể được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *