Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Cầu thủ Man City phấn khích vì giành Cúp – Foden

Giải hạng Nhất

Tiền vệ Phil Foden của Manchester City rất vui mừng khi lập cú đúp trong chiến thắng ở FA Cup trước Huddersfield.

Foden ghi hai bàn, với Julian Alvarez và Jeremy Doku cũng ghi bàn, trong đó có một bàn phản lưới nhà.

Foden nói: “Tất cả chúng tôi đều bận rộn với kết quả. “Thật khó để phá vỡ nó. Bàn thắng đầu tiên tôi ghi được rất quan trọng, sau đó chúng tôi có tốc độ cao hơn và tận dụng tốt cơ hội của mình.

“Hài lòng với kết quả này, không phải là một đội dễ dàng khi họ nỗ lực hết sức để đánh bại chúng tôi nhưng tôi nghĩ cách chúng tôi xử lý bản thân, không mất kiên nhẫn, tiếp tục chơi thứ bóng đá của mình – chúng tôi hài lòng với kết quả này.

“Đội ngũ đã xử lý nó tốt. Có vẻ như chúng tôi đã phải đối mặt rất nhiều với các khối thấp. Chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra, chúng tôi chỉ cần kiên nhẫn, tìm khoảng trống và tiếp tục chuyển đổi và hy vọng họ sẽ cởi mở và mệt mỏi. Chúng tôi tấn công đúng lúc và quyết liệt nên đó là một kết quả tuyệt vời.

“Tôi đang tận hưởng thứ bóng đá của mình vào lúc này, ở trong vòng cấm và giữa các tuyến. Ở nơi tôi muốn, tôi phải tiếp tục giúp đội ghi bàn, kiến ​​tạo và trở thành một cầu thủ quyết đoán. Tôi cố gắng làm điều đó trong mỗi trận đấu. .”

Về bàn thắng đầu tiên, anh nói: “Tôi nhặt bóng trong một khu vực chật hẹp và nghĩ rằng mình vừa luồn dây qua nó và rất vui khi thấy nó chạm vào lưng.

Ở lần thứ hai, Foden nói thêm: “Kova đã tìm thấy tôi là một cú đánh hay, chỉ cần vượt qua nó ở góc và tôi rất vui khi thấy người đó cũng đi vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *