Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Cầu thủ chạy cánh của Leeds, Willy Gnonto thừa nhận Inter Milan hy vọng sẽ trở lại

Serie A

Cầu thủ chạy cánh Willy Gnonto của Leeds United thừa nhận anh có tham vọng trở lại đội bóng cũ Inter Milan.

Gnonto đã trải qua hệ thống đào tạo trẻ của Inter trước khi chuyển đến FC Zurich.

“Giống như bất kỳ đứa trẻ nào khác, tôi có một đội bóng yêu thích,” Gnonto nói Thay đổi ngày phòng. “Khi còn nhỏ, nó mạnh mẽ hơn bây giờ, bây giờ tôi theo dõi Inter và Italia với niềm vui. Nhưng vâng, tôi nghĩ cuối cùng nó đã và đang là một giấc mơ mà tôi giữ trong lòng và tôi không biết liệu mình có thể biến nó thành hiện thực hay không. Đã đạt đến cấp độ này là không thể tin được.

“Bằng cách cam kết với bản thân, tôi có thể làm được nhiều điều hơn nữa và có thể một ngày nào đó sẽ chơi cho Inter hoặc ở cấp độ đó. San Siro rất đẹp. Một vài năm trước tôi đã ở đó trên khán đài và sau đó tôi chơi ở đó.”

“Tôi lớn lên ở Ý, tôi đã ở Inter từ năm 8 tuổi, điều đó chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí tôi. Tại một số thời điểm, tôi đã phải suy nghĩ về những gì phù hợp với mình. Đến Thụy Sĩ không phải là lựa chọn rõ ràng nhất, nhưng đó là lựa chọn đúng đắn vào thời điểm đó.

“Tôi may mắn vì có bố mẹ đi cùng, không phải đi nước khác một mình. Sự lựa chọn thật khó khăn vì đó không phải là điều tôi muốn làm, nhưng tôi hài lòng với nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *