Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Carragher xin lỗi hậu vệ Lisandro của Man Utd

Ngoại hạng Anh

Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher đã đưa ra lời xin lỗi vì nghi ngờ về Lisandro Martinez của Manchester United.

Carragher đã lên tiếng chỉ trích việc United ký hợp đồng với Martinez để chơi ở vị trí trung vệ, do anh ấy không có chiều cao.

Mặc dù gặp khó khăn từ rất sớm, cầu thủ người Argentina đã có một mùa giải rực rỡ cho Quỷ đỏ trước khi chấn thương cắt ngắn chiến dịch của anh ấy.

“Vấn đề khác mà ông ấy (ông chủ Ten Hag của United) gặp phải là ký hợp đồng với Lisandro Martinez,” Carragher bắt đầu trên Bóng đá Đêm Thứ Hai đầu mùa giải này.

“Bây giờ, chúng ta không nên đánh giá các huấn luyện viên hoặc cầu thủ quá sớm, nhưng tôi chắc chắn rằng điều này không thể thực hiện được vì kích thước của anh ấy khi chơi ở hàng hậu vệ. Có lẽ anh ấy có thể chuyển sang hậu vệ trái, có thể anh ấy có thể chơi ở hàng hậu vệ 3 người. . , nhưng ở hàng phòng ngự bốn người, anh ấy không thể chơi ở đó tại Premier League.”

Tuần này, anh ấy tuyên bố: “Đó không phải là về Lisandro Martinez, mà là bất kỳ trung vệ nào ở Premier League cao dưới 6 feet. Nhưng anh ấy đã không làm thế.

“Bất kỳ cầu thủ nào cũng sẽ có điểm yếu, cả về thể chất lẫn kỹ thuật và những cầu thủ giỏi nhất sẽ che giấu điểm yếu của họ. Mọi người đều có chúng.

“Tôi không phải là cầu thủ cao nhất và tôi luôn lo lắng rằng mình sẽ bị ‘bắt gặp’ hoặc bị bắt nạt trên không. Đôi khi bạn đánh mất những thử thách và mục tiêu lớn, trong khi anh ấy thấp hơn tôi ba hoặc bốn inch.”

Carragher nói thêm: “Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc Casemiro không góp mặt trong đội hình của United nhưng Martinez cũng vậy. Không chỉ phòng thủ, mà còn là khả năng đi bóng và chơi từ phía sau của anh ấy.

“Ông ấy là một chiến binh và một nhà lãnh đạo. Anh và Casemiro là hai cầu thủ mới làm thay đổi Man United. Vì vậy, xin lỗi Lisandro Martinez và những người hâm mộ Man United, bạn có thể ngừng tweet cho tôi về điều đó ngay bây giờ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *