Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Các cầu thủ Luton tự hào khi vào chung kết playoff với chiến thắng trước Sunderland

Giải hạng Nhất

Luton Town đã lọt vào trận chung kết play-off thăng hạng Championship sau chiến thắng trước Sunderland.

Chiến thắng 2-0 đêm qua chứng kiến ​​Luton thắng Wembley với tổng tỷ số 3-2. Các trung vệ Gabriel Osho và Tom Lockyer đều ghi bàn trước giờ nghỉ.

Lockyer sau đó nói: “Xin chúc mừng Sunderland, đó là một trận chiến tuyệt đối trong hai trận đấu, chúng tôi phải trộn lẫn nó với nhau và xuống dốc và đó là cách chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu.

“Bầu không khí thật đặc biệt, khiến Sunderland rất khó đến đây. Chúng tôi phải tận hưởng đêm nay, nhưng chúng tôi phải tập trung vào bức tranh lớn hơn.”

Hatters về phía trước Carlton Morris cũng tuyên bố: “Đó là ý định [to get an early goal]chúng ta phải bắt đầu tốt, bắt đầu sắc bén và làm những gì có thể.

“Tôi đã học được rất nhiều điều như thế này có ý nghĩa như thế nào đối với mọi người ở câu lạc bộ, đó là một khoảnh khắc đặc biệt.

“Chúng tôi không chơi tốt như vậy trong trận đầu tiên, và đó là điều mà chúng tôi gặp phải trong hai lượt trận và chúng tôi có cơ hội thể hiện ‘con người thật’ của mình tối nay.

“Không có sự ưu tiên nào về việc chúng tôi thi đấu với ai, mọi đội đều là những đội hàng đầu, chúng tôi sẽ quan tâm đến việc chúng tôi có được ai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *