Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Bernardo 2 bàn Man City: Tôi phải bù đắp cho màn trình diễn ở trận đầu tiên

Ngoại hạng Anh

Tiền vệ của Manchester City, Bernardo Silva tỏ ra tự hào sau khi lập cú đúp giúp Real Madrid đánh bại Real Madrid 4-0 ở bán kết Champions League.

Bernardo ghi hai bàn, với Manuel Akanji và Julian Alvarez cũng ghi bàn khi Man City tiến tới trận chung kết 5-1.

Sau đó, anh ấy nói: “Đó là một đêm tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn nhưng việc đánh bại đội Real Madrid này với tỷ số 4-0 trên sân nhà thật tuyệt vời. Hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

“Chúng tôi biết họ gặp khó khăn như thế nào. Họ đẩy chúng tôi nhưng chúng tôi rất kiên cường, chúng tôi đã rất hăng hái nhưng có tổ chức vào thời điểm đó.

“Màn trình diễn của tôi trong trận đầu tiên ở Madrid không như tôi mong muốn và tôi muốn bù đắp cho điều đó. Hôm nay tôi phải làm tốt hơn cho các đồng đội và người hâm mộ và đó là điều tôi đã cố gắng làm.”

“Tôi nhỏ nhưng tốt với đầu của tôi!”

Về phía Inter Milan, anh nói thêm: “Tôi đã xem trận đấu của họ, họ trông rất mạnh mẽ và phòng ngự có tổ chức. Sẽ rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng.

“Premier League là một danh hiệu khác mà chúng tôi muốn giành lại cùng người hâm mộ, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hồi phục trước thời điểm đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *