Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Berbatov: Sancho xúc phạm HLV Man Utd Ten Hag

Paris Saint-Germain (PSG)

Jadon Sancho, cầu thủ bị ruồng bỏ của Manchester United đã không tôn trọng ông chủ Erik ten Hag trong mùa giải này.

Đó là quan điểm của người hùng Dimitar Berbatov, người tin rằng sự cố như vậy sẽ không bao giờ xảy ra dưới thời Sir Alex Ferguson.

Sancho được cho Borussia Dortmund mượn sau khi anh bất hòa với Ten Hag vì một bài đăng trên mạng xã hội, trong đó anh cho rằng huấn luyện viên của United là kẻ lừa đảo, người đã đổ lỗi cho anh.

“Khi bạn phàn nàn và công khai về trường hợp của Sancho, bạn đã thể hiện một chút thiếu tôn trọng với HLV. Tất nhiên huấn luyện viên sẽ đưa ra những quyết định quyết liệt và trừng phạt bạn theo một cách nhất định”, Berbatov nói. Thư.

“Trong trường hợp của Ten Hag, một mùa giải ở vị trí HLV trưởng United, quyền lực của ông ấy sẽ không bằng Sir Alex phải không?

“Vậy là có sự khác biệt. Vì nếu Sir Alex vẫn còn ở đây, Sancho, liệu ông ấy có làm được những gì ông ấy đã làm bây giờ không? Tôi không nghĩ vậy. Anh sẽ không cho phép mình làm điều gì đó như thế này.

“Rõ ràng Ten Hag thích mọi thứ diễn ra theo ý mình và anh ấy đã thể hiện điều đó với tình huống của Ronaldo, vì vậy rõ ràng anh ấy thích tính kỷ luật.

“Và khi Sancho làm điều gì xúc phạm, có thể bị kỷ luật hoặc không, tất nhiên huấn luyện viên sẽ nói điều gì đó hoặc có thể đình chỉ bạn khỏi đội.

“Với Sir Alex, ông ấy dễ dàng kiểm soát mọi thứ hơn vì đó là Sir Alex, mọi thứ ông ấy giành được và đạt được xung quanh mình. Nhưng rõ ràng là ông ấy đang nỗ lực để trở thành Sir Alex Ferguson, nên khi chuyện như thế này xảy ra với một huấn luyện viên đã nắm quyền trong một năm thì quyền lực sẽ không còn mạnh nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *