Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Behrami: Mazzarri sẽ hy sinh lớn cho cầu thủ Napoli

Serie A

Valon Behrami tự tin Walter Mazzarri có thể thành công cùng Napoli.

Behrami chơi cho Mazzarri ở Watford.

Anh nói Buổi sáng từ tân huấn luyện viên của Napoli: “Ông ấy là người cố tình gần như tự chế nhạo bản thân khi đến nói chuyện với báo chí. Nhưng ông ấy làm vậy để bảo vệ đội bóng.

“Hoàn toàn có. Bởi vì sau đó anh ấy vào phòng thay đồ và đập bàn. Anh ấy đã làm điều đó một cách có hệ thống với chúng tôi. Anh ấy nói rõ ràng với chúng tôi rằng anh ấy đến đó và nói một số điều chỉ để bảo vệ chúng tôi và đánh lạc hướng chúng tôi khỏi những sai lầm trên sân.”

“Nhưng tôi biết rằng anh ấy cũng sẽ làm điều đó với tôi khi tôi ở phía bên kia. Tôi nhớ rằng khi chúng tôi ở Anh, tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy không nên nhận hết trách nhiệm, điều đó không công bằng. Nhưng anh ấy không muốn nghe: anh ấy đã nói với tôi rằng mọi chuyện phải như thế này, và bây giờ anh ấy chắc chắn sẽ tạo ra thứ gì đó để tấn công chính mình thay vì yêu cầu đồng đội nhận lời chỉ trích.

“Bạn không thể không thích nó. Nó khiến bạn gần gũi với huấn luyện viên của mình. Và từ quan điểm này, tôi nghĩ có điều gì đó thiếu sót ở (Rudi) Garcia.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *