Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Begovic: Man City đối mặt thử thách cuối cùng với Real Madrid

La Liga

Thủ môn Asmir Begovic của Everton cảm thấy Manchester City không thể dễ dàng đối đầu với Real Madrid đêm nay.

City tiếp Real trong trận lượt về bán kết Champions League.

“Được thi đấu trên sân nhà mang lại cho Man City một chút lợi thế, không nghi ngờ gì về điều đó,” Begovic của Bosnia nói. BBC Radio 5 Live Football Daily Podcast.

“Nếu bạn là Man City, bạn có thể định hình kịch bản này tốt nhất có thể – chuẩn bị thật tốt, trước các CĐV của chính bạn, 90 phút trước trận chung kết Champions League.

“Vấn đề là chống lại các nhà đương kim vô địch, những người sẽ không theo từng giai đoạn. Họ đã chơi trong những tình huống khó khăn hơn để có thể vượt qua thử thách này. Đó là bài kiểm tra lớn nhất. Đó thực sự là một trận đấu 50-50 đối với tôi.

“Tôi thực sự muốn biết Man City tiếp cận trận đấu này như thế nào. Họ có thêm một chiều hướng với khả năng đi thẳng. Tôi tự hỏi liệu họ có thử thách Real và vượt lên thay vì xuyên thủng hàng rào hay không.”

Begovic, người đã ở Anh kể từ khi gia nhập Portsmouth năm 2003, nói thêm: “Có mặt ở Anh, tôi muốn thấy Man City giành chiến thắng. Thibaut [Courtois, Real Madrid goalkeeper] là bạn của tôi nên tôi hy vọng anh ấy không nghe nhưng tốt hơn là Man City nên trải qua điều gì đó khác biệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *