Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Bayern Munich chiêu mộ Dier chia tay Tottenham

Bundesliga

Cựu binh Tottenham Eric Dier đã có lời chia tay đầy cảm xúc với câu lạc bộ Bắc London trong tuần này.

Trung vệ này đã hoàn tất việc chuyển đến Bayern Munich và có hiệu lực ngay lập tức.

Dier sẽ cùng đồng đội cũ và người bạn thân Harry Kane tới Bavaria vào mùa đông này.

Hậu vệ 29 tuổi nói về việc rời Spurs: “Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người đã gắn bó với câu lạc bộ bóng đá Tottenham.

“Từ tất cả các nhân viên trên sân tập, trong sân vận động, trong cộng đồng, các cầu thủ, ban huấn luyện, tất cả những người quản lý mà tôi đã làm việc cùng và cả chủ tịch.

“Gửi tới tất cả những người đã từng là thành viên của câu lạc bộ và rõ ràng là các đồng đội của tôi trong suốt thời gian tôi ở câu lạc bộ. Sự hỗ trợ mà bạn đã dành cho tôi và những mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng, tôi không thể yêu cầu một phòng thay đồ tốt hơn để trở thành một phần trong hơn 9 năm rưỡi qua.

“Thật tuyệt vời khi được chia sẻ điều đó với bạn. Rõ ràng là người hâm mộ. Đó là một cuộc hành trình tuyệt vời. Cách tôi được đón nhận kể từ khi tôi đến thật đáng kinh ngạc.

“Một điều luôn khiến tôi ấn tượng là bất cứ nơi nào bạn đi trên thế giới, dường như có rất nhiều người hâm mộ Tottenham. Điều đó dường như luôn làm tôi ngạc nhiên.

“Vì vậy, tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn vì sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi. Tôi hy vọng bạn có thể đạt được thành công lớn cùng câu lạc bộ trong tương lai.

“Tôi sẽ theo dõi, ủng hộ và hy vọng điều tương tự. Tôi hy vọng được gặp tất cả các bạn sớm. Tôi rất biết ơn vì đã có được chín năm rưỡi này.

“Tottenham đã là một phần trong cuộc sống của tôi và gia đình tôi trong một thời gian dài. Nó sẽ mãi mãi giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *