Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Ancelotti khen ngợi cầu thủ Real Madrid sau trận Siêu cúp kinh hoàng: Họ không bao giờ bỏ cuộc!

Paris Saint-Germain (PSG)

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid tự hào về các cầu thủ của mình sau chiến thắng ấn tượng 5-3 ở Siêu cúp Tây Ban Nha trước Atletico Madrid ở Riyadh.

Trận đấu bước vào hiệp phụ trước khi có bàn phản lưới nhà và Brahim Diaz chứng kiến ​​​​Real giành chiến thắng.

Ancelotti cười rạng rỡ sau đó: “Trận đấu diễn ra từ đầu đến cuối, rất cạnh tranh và quyết liệt, một cảnh tượng tuyệt vời cho bóng đá. Chúng tôi thắng vì có nhiều năng lượng hơn vào cuối trận.

“Đội tuyển không bao giờ bỏ cuộc. Đó là DNA của Real Madrid và đó là một bài học tốt cho các cầu thủ trẻ. Hôm nay chúng tôi có thể thua nhưng chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Toàn đội rất vui và chúng tôi phải giữ bình tĩnh vì đây là một trận đấu đầy cảm xúc. Chúng tôi còn 90 phút để giành cúp và đó là mục tiêu.

“Theo quan điểm của tôi, cả hai chúng tôi đều là một đội rất mạnh. Atletico đã chơi rất tốt và họ cầm bóng rất mạnh mẽ trong hiệp một. Ozil đã chơi ở đẳng cấp cao như vậy và khi Atletico có bóng, rất khó để lấy lại. Họ rất có tổ chức và luôn là một trận đấu khó khăn.

“Tôi có rất nhiều niềm tin vào đội vì những người vào sân từ băng ghế dự bị cũng tin tưởng vào tôi. Toàn đội đang có động lực và sự tập trung cao độ. Đó là cách duy nhất để chiến thắng loại trò chơi này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *